Máy rửa xe cao áp là một trong những trang thiết bị quan trọng, chẳng thể thiếu trong tiệm rửa xe. Đầu tư dòng máy rửa xe chuyên dụng này sẽ giúp nâng tầm tiệm rửa xe, tham gia vào các mô hình rửa xe chuyên dụng: dây chuyền rửa xe tự động, rửa xe bọt tuyết, rửa xe không chạm. Vì vậy, sản phẩm máy rửa xe cao áp đã và đang được dùng phổ thông trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các garage ô tô lớn.

Trên thị phần bây giờ máy rửa xe cao thế với phần đông nhãn hàng, được cung ứng tại những nước với nền khoa học vững mạnh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,… Mỗi nhãn hàng máy rửa xe lại với các tính năng riêng giải quyết được nhu cầu sử dụng của mọi các bạn.

Để chọn lọc được một chiếc máy rửa xe thích hợp sở hữu mục đích và nhu cầu tiêu dùng đối với chính mình là điều ko dễ dàng. Sau đây, chúng ta sẽ đi Đánh giá về máy rửa xe cao thế UniViet của Trung Quốc và máy rửa xe cao áp Mazzoni của Italy để xem sự dị biệt giữa chúng là gì?. trong khoảng đó có được sự chọn lựa tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Máy rửa xe cao thế của Trung Quốc và Italy đều với điểm chung là dùng áp lực nước cao để phun rửa mọi vết bẩn trên bề mặt. Nhờ sức ép nước lớn chuẩn y súng phun cao thế làm việc khiến cho sạch phát triển thành thuận lợi hơn. Máy có núm điều chỉnh áp suất theo ý muốn.


Máy rửa xe cao thế của Trung Quốc hay máy rửa xe cao áp đối với Ý đều sở hữu chất lượng ổn, máy hoạt động liên tiếp thoải mái, motor dây đồng, piston bọc gốm (thép), xylanh, đầu bơm bằng đồng…nên độ bền cao. Tiết kiệm được giá bán, thời kì và công sức, chuyên dụng cho được cả các cái xe bình thường và cao cấp,…

ngoài ra, máy rửa xe cao thế của Trung Quốc hay máy rửa xe Mazzoni của Ý đều có thiết kế đương đại với tính chuyên nghiệp cao. thành ra, được ứng dụng nhiều rộng rãi trong lĩnh vực khiến cho sạch, đặc trưng là trong ngành rửa xe ô tô, xe máy, xe chuyên dụng (xe chuyên chở, máy xúc) … tuy nhiên còn được tiêu dùng để vệ sinh máy móc công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại, khu chế xuất.

Máy rửa xe cao thế của Trung Quốc và máy rửa xe cao thế mang nhãn hàng Mazzoni đối với Ý đều có phần lớn model, với cả model sử dụng điện áp 1 pha ( 220V) và model sử dụng điện áp 3 pha (380V), đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Với nhiều phân cấp, dòng máy rửa xe hiện nay, đa dạng mục tiêu, nhu cầu sử dụng của khách hàng ứng dụng trong tiệm rửa xe, trong gia đình. Nếu máy rửa xe cao áp được ưu tiên trong các công việc trong tiệm rửa xe thì máy xịt rửa xe gia đình lại ưa chuộng hơn cả tiêu dùng trong gia đình. Dưới đây là so sánh chi tiết giữa 2 phân cấp máy rửa xe đến từ 2 thương hiệu: Trung Quốc, Ý. Tham khảo và đưa ra những lựa chọn tiện ích phù hợp với mục đích tiêu dùng.

Ngoài các điểm chung thì mỗi nhãn hàng máy lại mang những tính năng biệt lập, cụ thể:

1. Máy rửa xe cao thế của Trung Quốc

hiện tại máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở vật chất chăm nom xe bởi tầm giá mềm hơn so với máy rửa đối với các nước khác, đặc biệt là so có máy rửa xe cao áp sở hữu nhãn hàng Mazzoni đối với Ý.

những linh kiện để thay thế, sang sửa cho máy rửa xe cao áp của Trung Quốc hơi phổ biến, dễ tìm kiếm, ko quá đắt và giá thành tu chỉnh cũng tốt hơn.

tuy nhiên máy rửa xe cao áp đối với Trung Quốc cũng có các nhược điểm như nhanh hao mòn, độ bền không cao.

2. Máy rửa xe cao thế Mazzoni đối với Ý

Mazzoni là nhãn hiệu khá nổi danh của Ý với chất lượng và khoa học hiện đại.

Máy rửa xe cao thế mang nhãn hiệu Mazzoni mang phổ thông tính năng, trong ấy nổi trội nhất chính là ngoài mặt rơ le tự ngắt (TST) tình cờ tiêu dùng. Sau klhi nhả còn súng ( khoảng 20 giây) máy sẽ tự động ngắt motor. So mang máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc thì thuận tiện hơn, tiết kiệm điện, thời kì hơn.

Máy rửa xe cao áp sở hữu thương hiệu Mazzoni sở hữu bề ngoài bình đựng hóa chất, chỉ cần đổ hóa chất tẩy rửa vào bình, nhờ ngoài mặt van điều chỉnh, lượng hóa chất sẽ theo ra đầu súng áp lực mà không cần tiêu dùng bình foam hay bình pha hóa chất riêng như máy rửa xe cáo áp của Trung Quốc.

Đầu béc đối với súng áp lực mang thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng mà ko cần phải tháo ra thay vào phổ quát lần như đầu béc đối với máy rửa xe cao thế của Trung Quốc.

So với máy rửa xe cao thế đối với Trung Quốc, máy rửa xe cao thế có nhãn hiệu Mazzoni của Ý với phổ thông điểm hay hơn, tiện dụng hơn và hiệu quả hơn.

ngoài ra, tầm giá đối với máy rửa xe cao thế Mazzoni của Ý với giá thành cao hơn so sở hữu máy rửa xe cao áp của Trung Quốc.