Sau khi tôi giải thích, bên kia không bị thuyết phục. Khi tôi gặp tình huống này, cũng có một cảm giác bất lực. Đôi khi tôi sẽ tự an ủi mình. "Đức Phật có một người tốt." Tôi chỉ có thể làm hết sức mình.
Sau khi kiểm tra thể chất, nếu bạn có thể làm theo lời khuyên của bác sĩ, bạn có thể đạt được mục tiêu, nhưng nếu bạn không quan tâm, bác sĩ không thể giúp đỡ, nhưng may mắn thay, không có nhiều ví dụ.
Liên quan:


Khái niệm đúng về giảm cholesterol
Tuy nhiên, tôi rất quan tâm đến cơ thể của mình, nhưng có nhiều người đã làm sai cách cải thiện. Ví dụ, bà Xie, người đã ngoài 60 tuổi, đã đến kiểm tra hai năm trước, cholesterol 2200, năm nay lên 2500.
Cô ngây thơ nói: "Tôi đang làm việc chăm chỉ, tôi không ăn cholesterol cao, tôi không dám ăn trứng."
"Đó là nó! Nhưng tôi biết tại sao cholesterol cao?" Tôi bắt đầu giải thích với cô ấy, "Tôi không nghĩ đó là vì tôi không ăn trứng vì cholesterol được tổng hợp trong gan. Giả sử chúng ta cần mười phần cholesterol. Cơ thể con người rất tinh tế. Nếu bạn thấy rằng nó không đủ, bạn sẽ tạo ra nhiều cholesterol hơn. Bây giờ bạn phải bắt đầu ăn trứng. Bạn có thể thử ăn mỗi ngày và giảm cholesterol. "
Nhiều người lo lắng về cholesterol cao sợ ăn trứng như cô Xie. Thực tế, 95% cholesterol là do cơ thể tạo ra. Nếu bạn không dùng thực phẩm có chứa cholesterol, cơ thể sẽ tạo ra nhiều hơn. Thậm chí không dám ăn, nên nó trở thành một vòng luẩn quẩn.
Vì vậy bạn nên ăn uống bình thường. Nhưng chọn phương pháp nấu ăn tốt, chẳng hạn như luộc, hấp, vv Ngoài ra, lòng đỏ trứng cũng có thể giúp sửa chữa tế bào.
Vì vậy, đừng bỏ trứng trong hàng ngàn dặm
※ Cholesterol là một khoản tiền gửi cố định, triglyceride còn sống và triglyceride cao có nghĩa là chế độ ăn uống gần đây của bạn nhiều hơn calo. Có thể có nhiều bữa ăn lớn gần đây. Và cholesterol cao có nghĩa là chế độ ăn kiêng lâu dài của bạn. Cả hai đều quá nóng.

Giá trị cholesterol
Khi làm xét nghiệm máu, có ba chỉ số về cholesterol. Một là cholesterol toàn phần. Khi giá trị cao, có những rủi ro như xơ cứng động mạch, tăng lipid máu và bệnh thận. Nếu giá trị thấp, có thể bị suy dinh dưỡng và thiếu máu. Cholesterol mật độ, thường được gọi là cholesterol tốt, bảo vệ các mạch máu và giá trị này không thể quá thấp.
Ngoài ra, cholesterol mật độ thấp là cholesterol xấu, là mối nguy hại cho tim mạch. Nếu quá cao, bạn cần tìm cách giảm nó.