Cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp nơi kinh doanh kích tài lộc như thế nào ?
Vị trí của giám đốc , chủ doanh nghiệp là nơi kích tài lộc tốt nhất - tức thị người chịu bổn phận đốc thúc, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Nơi này phải có phòng riêng, và phòng đó vừa để điều hành, vừa để làm việc, vừa để họp giao ban với các cán bộ viên chức, mọi việc đẵn của công ty đều can hệ với các hoạt động của doanh nghiệp… Đây là nơi nên đặt kích tài lộc nên vai trò của phòng giám đốc rất là cực kỳ quan trọng , chúng ta sẽ không cần bàn sâu về vấn đề này nữa. Việc kích tài tài lộc và các phương vị tài lộc trong phòng giám đốc như thế nào ?
vị trí đặt bàn thờ thần tài
Việc tăng cường tài lộc đối với doanh nghiệp, ngoài việc kích tài lộc trên quầy lễ tân, quầy tính tiền , thì tăng cường tài lộc tại bên trong phòng làm việc của giám đốc. Doanh nghiệp chúng ta tổ chức ra, ngoài mang ý nghĩa xã hội, ý nghĩa cộng đồng, mang lại ích cho khách hàng tức thị mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Yếu tố về phương vị về tài lộc của chủ doanh nghiệp là nguyên tố rất quan yếu và cần phải lưu ý.
mở màn bất lợi khó khăn gieo neo như thế nào thì anh chị cũng cần để ý như thế nào thì việc bố trí phòng làm việc bố trí phương tài vị là quan trọng nhất… thì đầu tiên là nên có một phòng giám đốc riêng. Vì một trong những biện pháp kích tài lộc tốt nhất đối với giám đốc là kích hoạt tài lộc trong phòng làm việc.
Người ta có rất nhiều cách để kích tài lộc phòng làm việc của giám đốc, sau đây:

văn khấn thần tài thổ địa hàng ngày


Phương pháp 1: gọi là phương pháp kích hoạt tài lộc theo niên vận ( hay còn gọi là phương pháp dùng cửu tinh)
Mỗi năm thì các cát tinh tức sao đẹp sẽ đáo đến các phương vị khác nhau trong phòng làm việc của giám đốc; vị trí của sao Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch sẽ là các vị trí của cát tinh khi đáo vào các phương vị đó. Năm nay Bát Bạch nhập Trung Cung, Cửu Tử thì năm nay chạy về phương vị phía Tây Bắc, còn Nhất Bạch thì đáo đến vị trí phía Tây. nên 3 vị trí : Trung Cung, Tây Bắc và Tây là 3 vị trí chúng ta có thể kích hoạt tài lộc cho phòng giám đốc.

Chúng ta sẽ kích hoạt bằng cách: chúng ta sẽ đặt các pháp khí chiêu tài để kích tài lộc vào các vị trí đó. Đối với sao Bát Bạch, chúng ta sẽ đặt Tụ Bảo Tài tại vị trí trung cung phòng làm việc. Với sao Cửu tử, ta sẽ đặt cặp Tỳ Hưu Chiêu Tài Xanh hoặc Tỳ Hưu Bạch Ngọc tại phương vị Tây Bắc trong phòng. Còn với sao Nhất Bạch, chúng ta sẽ đặt Hoa Mai Chiêu Tài Xoay tại phương vị phía Tây trong phòng.
Tuy nhiên, nếu chúng ta dùng biện pháp này thì mỗi năm các sao sẽ đáo đến các phương vị khác nhau , nên chúng ta cũng cần đổi thay vị trí các vật phẩm phong thủy theo từng năm.
Trong phong thủy , chúng ta còn 1 phương pháp rất vững bền, khó đổi thay. đó là chúng ta sẽ sử dụng : Điểm thần sát
Phương pháp 2: gọi là kích hoạt tài lộc theo điểm thần sát
Người ta sẽ căn cứ vào hà can – nghĩa là thiên can, địa chi của ông chủ, giám đốc để kích hoạt phương vị tài lộc. Chúng ta sẽ cứ vào thiên can để xác định phương vị tài lộc của giám đốc.Tại các phương vị kích hoạt tài lộc này, người ta sẽ để các pháp khí chiêu hoặc đặt két sắt có nạp Bộ Hoa Mai Nạp Tài Két để tăng cường tài lộc.
Việc thực hiện bước kích tài lộc cho văn phòng như vậy sẽ giúp công ty làm ăn khấm khá hơn, tiện lợi cho công việc sau này.