Đệm cao su cao su có 2 loại là cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo. Mỗi loại đệm lại có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Vậy đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo có gì khác nhau? Hãy cùng Everon365 so sánh nhé!

Đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên được làm cho từ nhựa cây cao su. Các giọt mủ cao su thiên nhiên kết liên sở hữu nhau tạo thành cấu trúc vững chắc, trải qua giận dữ thiên nhiên tạo thành Isopren. Đây cũng là 1 trong các cái đệm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Ưu điểm:

Đệm cao su thiên nhiên là 1 sự tuyển lựa khá lý tưởng cho các người yêu môi trường bởi sản phẩm này được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Đệm có độ đàn hồi cao, nâng đỡ trọn vẹn cho thân thể người nằm. Độ chịu lực của đệm cao su thiên nhiên rẻ và rất bền, lên đến 10 năm. Vì là thiên nhiên 100% nên rất an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da. Sản phẩm sau lúc hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy 1 phương pháp thiên nhiên, điều này đúng về khía cạnh bảo vệ môi trường mà những sản phẩm nhân tạo không khiến được như thế.

Nhược điểm:

Do cung cấp trong khoảng 100% cao su thiên nhiên nên đệm tương đối nặng và trong thời gian đầu dùng sẽ sở hữu mùi cao su. Đệm cao su thiên nhiên có giá bán hơi cao, cao hơn so với đệm cao su nhân tạo.


Xem thêm:


Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo có các tính năng tương đương có đệm cao su thiên nhiên. Đệm với độ đàn hồi cao, nâng đỡ thân thể một cách hợp lý.

Ưu điểm:

đệm cao su nhân tạo sở hữu điểm tốt về độ bền cao và mức giá tương đối rẻ. Ngoài ra, chất lượng của đệm cao su nhân tạo cũng mang tính đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ và bảo vệ cột sống tốt. Về trọng lượng thì đệm cao su nhân tạo nhẹ hơn so mang đệm cao su thiên nhiên.

Nhược điểm:

mặc dầu những sản phẩm đệm cao su nhân tạo đạt tiêu chuẩn khá an toàn cho người tiêu dùng nhưng do tiêu dùng chất liệu nhân tạo nên về độ gần gũi sở hữu môi trường sẽ bị hạn chế hơn đệm cao su thiên nhiên. Không những thế vẫn còn tồn tại toàn bộ sản phẩm đệm cao su nhân tạo kém chất lượng trên thị phần do vậy bạn cần tới những cơ sở, đại lý uy tín để tìm hàng, tránh tậu phải hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe.