Cầu thủ trước nhất đã rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.
Sau khi lên nắm quyền dẫn dắt Man United, HLV Solskjaer đã liên tục trao thời cơ cho những cầu thủ trẻ. bằng chứng là những Angel Gomes, Ro-Shaun Williams, Scott McTominay, DJ Buffonge, James Garner, Mason Greenwood hay Tahith Chong đều có dịp luyện tập cùng đội hình chính, và một số đã được ra sân thi đấu.
ngoài ra, không phải ai cũng gặp may mắn, tiêu biểu là Ethan Hamilton. Mùa trước, Hamilton được HLV Jose Mourinho điền tên vào danh sách dự bị fun88 ở trận gặp Huddersfield tại FA Cup tuy nhiên, tới thời khắc này, Hamilton vẫn chưa một lần ra mắt đội một.

loại tên trước nhất rời Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Ảnh: Fun88
Chính thành ra, HLV Solskjaer đã quyết định để Hamilton ra đi nhằm tích luỹ thêm kinh nghiệm. Cụ thể, phía Man United công nhận, Hamilton đã chuyển đến khoác áo Rochdale - CLB đang thi đấu ở League One (tương đương giải hạng nhì Anh) dưới dạng cho mượn tới hết mùa giải năm nay.
san sớt với link fun560 trong buổi lễ ký kết hiệp đồng, Hamilton cho hay: "Tôi hạnh phúc lúc tới đây. Tôi sẽ là 1 cầu thủ rất khác sở hữu lúc còn chơi cho đội trẻ học viện Man United. Tôi đến đây để phát triển bản thân mình hơn nữa."
Vị trí ưa thích của Hamilton là tiền vệ trung tâm. khi cần, anh sở hữu thể chơi như 1 wing-back trong hàng thủ 3 người. Hamilton cũng chơi phải chăng ở vị trí hậu vệ cánh và từng là đội trưởng U18 Man United. Darren Fletcher chính là hình dòng xuất sắc trong mắt anh tài trẻ người Scotland.
Xem thêm: myfun88