Bạn đọc quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: www.sunrisebays-danang com/can-ho-vincity-quan-9/Toàn bộ dự án căn hộ có phong cách thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu thế dự án chung cư cuộc sống xanh. Các phòng của dự án căn hộ chung cư được thiết kế 1 tường tận tới từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc tới trải nghiệm dự án.

Vincity Q9 được nhận định là 1 dự án khu chung cư đạt chất lượng 3 sao mang giá thành 1 sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án khu chung cư hấp dẫn, đẳng cấp, tiên tiến không kém cạnh gì những dự án thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn Vingroup này đã phát triển.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được đánh giá, nhận định và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu đô thị mới quận 9. siêu dự án VinCity giao hội vô cùng nhiều thế mạnh nên đã lôi kéo được sự quan tâm của hầu hết khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với những ưu điểm khác tại cùng khu vực, cùng phân khúc.

Vincity Q9 mang vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – tỉnh thành Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến nơi đây có một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Song song đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể dễ dàng đi tới mau chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi tiện ích hiện hữu cao cấp của khu vực.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 được hình thành, tăng trưởng bởi chủ đầu tư bất động sản Vingroup – một CĐT nức tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có tổng quy mô xây dựng tới 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ phân phối cho khách hàng bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Dự án căn hộ VinCity mang quy mô rất đồ sộ được trang bị cả chuỗi khối tiện ích đa dạng, khu phức hợp khi hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người công nhân hiện đang mong muốn sở hữu một căn hộ để an cư sở hữu mức thu nhập trung bình.Đại đô thị VinCity là thương hiệu mới nhất được tập đoàn bất động sản Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được khai triển từ Bắc vào Nam với nhiều thị thành khác nhau. Tại thành thị Hồ Chí Minh thì Vincity Q9 được xây dựng đầu tiên.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ nguồn trang: website www.sunrisebays-danang.com/