Bạn đọc quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://waterinasuite.com.vn/du-an-khu-do-thi-vincity-grand-park/Khi hoàn thiện thì đây sẽ là dự án căn hộ được coi là nơi đáng sống nhất tại thành thị đông đúc, sầm uất này sở hữu đầy đủ khu tiện ích nội khu hiện đại giúp đáp ứng toàn bộ toàn bộ nhu cầu trong sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho cư dân lúc sống tại đây cũng như tại những dự án thuộc phân khúc cao cấp Vinhomes trước đây của chủ đầu tư này.Thời gian thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài tới 35 năm: chủ đầu tư Vingroup đã cùng với các ngân hàng bảo lãnh tạo ra PTTT linh hoạt để cư dân thuận tiện mua dự án khu căn hộ Vincity Q9 1 cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, khách hàng được vay vốn NH lên đến 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ buộc phải thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để sở hữu ngay Vincity Quận 9.

Giá tiền rất hấp dẫn: dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 thuộc phân khúc BĐS đại chúng sở hữu giá tiền rẻ, phù hợp với tất cả những người có mong muốn có căn hộ tại thành thị Hồ Chí Minh, giúp thực hiện ước mơ an cư cho hầu hết gia đình trẻ. Bạn và gia đình đã có cho mình 1 căn hộ thích hợp ngay tại trọng tâm quận 9.

Khối tiện ích hiện đại: Dự án trang bị chuỗi khối tiện íchbậc nhất cho cư dân bao gồm: công viên đồ sộ tới 50 ha; hơn 700 thiết bị tập gym ngoài trời; 49 sân tập thể thao; 15 hồ chơi tiêu chuẩn Olympic. Không chỉ thế, dự án còn sở hữu hệ sinh thái khu tiện ích có sẵn của tập đoàn như: bệnh viện; trường học; TTTM; siêu thị; bán lẻ; vui chơi giải trí;…và các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực.Dự án Vincity Quận 9 là dự án căn hộ với quy mô lên đến 300 ha đã được công bố và mở bán ra thị trường vào Q1/2019.

Cơ hội lập nghiệp mới: dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 khi hoàn thiện sở hữu quy mô khủng đến hơn 300 ha sẽ tạo ra 1 cộng đồng cư dân mới gồm những người trẻ, thành đạt, năng động, sáng tạo. Cùng với đó là KCN cao quận 9 ngay liền kề sẽ giúp người dân mai sau của dự án có cơ hội nghề nghiệp cực cao ngay tại nơi mình đang an cư.

Vincity Grand Park Quận 9 được triển khai sở hữu quy mô hơn 300 ha tại nơi sở hữu kết nối hạ tầng liên lạc chiến lược tốt nhất của thành phố. Cơ sở hạ tầng và giao thông được xây dựng đồng bộ nên cực kỳ tiện dụng cho việc đi lại của đa số người dân ở đây. Nhờ tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trung tâm của thành phố nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển nhờ tuyến giao thông này kết nối với vùng Tây Nam Bộ.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn theo trang web: waterinasuite com.vn/