Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9



Có thể nhận ra rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới thiết kế mang không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.



Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả tất cả quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống mang nhiều những tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Phía đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án Vincity Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ website: canhovang.vn/