Tiêm phòng cho con bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của chúng.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt dễ bị mắc các bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc-xin vì hệ thống miễn dịch của chúng kém trưởng thành và do đó ít có khả năng chống lại nhiễm trùng. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những bệnh này có thể gây ra bệnh nghiêm trọng, tàn tật lâu dài và thậm chí tử vong. Vắc xin cung cấp sự bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất chống lại chúng.

Tìm hiểu về những gì vắc-xin con bạn cần và khi nào, tại sao con của chúng tôi cần tiêm vắc-xin đúng giờ và làm thế nào để chuẩn bị cho một kinh nghiệm tiêm chủng tốt hơn.Con nít ai mà chẳng sợ bác sĩ, sợ tiêm vậy nên với nhiều bé đi gặp bác sĩ là “ám ảnh”. Tới VNVC, đương nhiên chẳng tránh khỏi ác cảm ấy nhưng phụ huynh mới chính là người cảm thấy an tâm khi gặp bác sĩ khám sàng lọc. Đó không chỉ là chuyên gia trong chuyên môn mà còn nhà tâm lý dịu dàng.

Những câu bông đùa nhẹ nhàng nhưng có thể thuyết phục bé con ngoan ngoan vạch áo cho bác sĩ khám, há miệng thật lớn để xem hệ hô hấp có vấn đề gì không…Nếu có chút băn khoăn gì về sức khỏe của bé trước khi tiêm, mẹ cũng có thể hỏi bác sĩ và được giải đáp ngắn gọn, đầy đủ.

Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng và đặc biệt được đào tạo các kỹ năng tiêm chủng với các nghiệp vụ giảm đau khi tiêm. Bé được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và được dặn dò, cung cấp tài liệu về tiêm chủng trước khi ra về.

Nguồn : Review VNVC