Với những người chơi audio thì chúng ta không còn xa lạ với dòng loa JBL nữa. Với những phẩm chất hoàn hảo mà nó mang lại thì dù bạn có phải bỏ một số tiền khá lớn thì cũng đáng để chơi. Nhưng hiện tại trên thị trường hàng nhái hàng chất lượng kém mọc ra như nấm và để bạn không phải mất một số tiền lớn mà vẫn mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn đang lo lắng không biết mua loa karaoke giá rẻ, chính hãng ở tại đâu thì tôi sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ.


Đó là Hoàng Audio một địa chỉ phù hợp, đáng tin cậy nằm tại trung tâm số 2A1 khu đô thị Đầm trấu. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua nhiều năm làm việc và kinh nghiệm trong lĩnh vực giải đáp , cung cấp các trang thiết bị âm thanh gia đình, chuyên nghiệp, dàn âm thanh karaoke, nghe nhạc gia đình, đến sân khấu biểu diễn.

Hoàng Audio luôn tự hào phát triển được hệ thống bán hàng sâu rộng tại các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn phát triển hệ thống bán hàng và phát triển vững chắc thương hiệu và đã được 3 lần nhận các giải thưởng tin dùng Thủ đô, tin dùng Việt Nam. Với tiêu chí phấn đấu là nhà cung cấp dịch vụ và các phương án cho phòng âm thanh bậc nhất Việt nam. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng mãi mãi, luôn tạo ra những chương trình khuyến mại tri ân các bạn. Chăm sóc hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm đã sử dụng mà mọi người đã mua ở tại Hoàng Audio. Và các mảng kinh doanh chủ yếu:

Cung thiết yếu bị âm thanh chuyên nghiệp cho phòng hát kinh doanh, bộ dàn hát karaoke cao cấp mini- Bar – Vũ trường.
Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hội trường, sân khấu biểu diễn.
Cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, các gói khuyến mãi.
Cung cấp các thiết bị bộ dàn karaoke gia đình, nghe nhạc, xem phim.

Lý do nên chọn mua loa hát karaoke tại Hoàng Audio.

Giá bán luôn bảo đảm rẻ nhất thị trường.
cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng nhập khẩu.
cam kết chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì kèm một đổi một hàng nhanh chóng nhất.
Đa dạng sản phẩm, đa dạng phân khúc, đa dạng sự lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích.
Hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo.
có rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt trong các ngày lễ, ngày tết…..nhằm tri ân các bạn đã luôn ủng hộ.
Và chúng tôi đang còn rất nhiều thế mạnh nửa đang chờ đón bạn. Nếu bạn quan tâm đến loa karaoke JBL hay thì chúng tôi có rất nhiều seri cho bạn lựa chọn: KP 4015, KP 6010, KP 6012, JP 6015….và còn nhiều mẫu mã chất lượng khác thoải mái cho bạn chọn lựa.