Khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem thông tin tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Cùng việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá là một trong các CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên hầu hết lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường nhận định và đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển hàng đầu Việt Nam.TĐ Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc thù của các mẫu sản phẩm bất động sản của Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đó là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ vượt trội.Quan trọng đặc biệt, Vincity Grand Park Q9 lại mang ưu thế lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp các bạn yên tâm hơn. Ngoài ra,CĐT Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu thành thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Bằng việc thông qua các bảng xếp hạng cùng với các giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập Đoàn Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số 1 của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Khả năng, khu đô thị VinCity thứ 1 là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn BĐS Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nguồn tham khảo trang web: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/