Order hàng Trung Quốc đang là xu hướng buôn bán mới cho nhiều người. với giá của các mặt hàng ở mức ưu đãi, thiết kế phong phú, đa dạng thì đây chính là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng để có thể chọn hàng về tới VN thì bạn cần phải tìm cho mình một cơ sở kinh doanh order hàng Trung Quốc uy tín để có giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển và đặt chọn hàng.

xem thêm: đơn vị Order hàng Trung Quốc uy tín

băn khoăn trong tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng
có thể nói Trung Quốc có lượng sản phẩm dồi dào nhất thế giới. Sau khi đã chọn được mặt hàng buôn bán phù hợp nhất, bạn sẽ tiến hành chọn hàng. Đối cùng với những bạn trực tiếp qua Trung Quốc thì việc mua hàng không hề dễ dàng. có thể hàng loạt các chợ đầu mối, mỗi chợ đều rộng từ vài nghìn mét đến hàng chục nghìn mét. với đó là hàng nghìn gian hàng sẽ khiến bạn bối rối không biết được đâu là hàng chất lượng cao đâu là hàng đểu. Đặc biệt đồ đạc thì luôn cần tới sự mới mẻ, đẹp mắt khiến các bạn phải đi lại rất nhiều. xem thêm các shop để có mua hàng mới mà giá thành hợp lí. Vì có thể rất nhiều chủ cửa hàng tự tăng giá, nếu không có thể kiến thức bạn sẽ rất dễ bị mua đắt hơn bình thường. Mà các chợ thì lại nằm cách xa nhau, bạn sẽ phải đi lại nhiều sẽ vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, công sức.

Không chỉ là thời gian mà còn sự bất đồng về ngôn ngữ, giờ giấc và cách làm việc. Các chợ ở đây thì mỗi chợ đều có thời gian mở cửa riêng. có thể chợ mở cửa từ 7h sáng và chỉ đến 12h trưa. Nhưng lại có chợ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 5h chiều. Nếu không nắm bắt được giờ giấc của các chợ sẽ khiến bạn mất công trong việc đi lại, tốn khá rất nhiều thời gian. trở ngại về tiếng nói luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều gặp phải. Dù là người có vốn từ tiếng Trung cơ bản, đã có thể thời gian để làm quen với cách làm việc của người dân ở đó nhưng đôi khi họ nói tiếng địa phương rất nhiều khi bạn cũng không thể hiểu được hết. Trước đó lại mất khá rất nhiều thời gian đi tìm hiểu thị trường nên bạn sẽ càng thêm mệt. Cộng thêm bạn không thông thạo về đường phố khiến bạn rất dễ chán nản.

Đối cùng với những người mua hàng qua các trang web to của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,... Cũng đều gặp phải tình trạng tương tự. hàng hóa trên các trang này thì cũng được đăng bán một cách tràn lan, không được kiểm soát. Hàng giả, hàng kém chất lượng với hàng tốt lẫn lộn nhau khiến bạn khó có nhận biết được. Đặc biệt là bạn không được xem trực tiếp chất lượng của đồ đạc, nếu không có kiến thức chọn hàng sẽ khiến bạn rất dễ mua phải hàng đểu. Vì các hình ảnh của shop đó cung cấp cho mặt hàng này thì chưa chắc đã là ảnh thật.

Sau khi đã tìm được đồ đạc tận tình thì vấn đề vận chuyển về cũng khiến rất nhiều người đau đầu. hàng hóa rất nhiều, nặng, khó vận chuyển, thủ tục hải quan thì rườm rà.

thắc mắc trong việc tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng và đưa hàng về sẽ được cải thiện phần nào nếu bạn sử dụng qua các cơ sở kinh doanh trung gian. Nhưng làm sao có tìm một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín cũng là điều khó khăn. Hãy cùng nghiên cứu một vài tiêu chí so sánh để biết rằng doanh nghiệp trung gian bạn định lựa chọn có uy tín không nhé?