Rượu vang tuyết Canada lúc về thị trường Việt Nam gồm với hai cái. 1 Cái tên Ice wine Vidal, dòng kia tên Ice wine Riesling. Cả 2 dòng rượu này đều là sản phẩm của Henry of Pelham – Canada. Đây là 1 thương hiệu phân phối rượu vang tuyết ngon nhất thế giới. Năm 2017, rượu chát tuyết Canada được Tìm hiểu là mẫu rượu nho tuyết ngon nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới được xác nhận bởi những chuyên gia thông thạo về rượu.

Giá rượu vang tuyết Canada tương đối đắt đỏ. Chai rượu nho ngoại này được đóng trong chai nhỏ, có dung tích khoảng 200ml. Rượu nho tuyết Canada này phù hợp làm cho một cái rượu chát để nhấm nháp hơn là để uống trong tương lai. Hương vị rượu chát ngoại này hơi mạnh mẽ và đầy thời trang, chẳng phải êm ái trầm lắng như các chiếc rượu nho khác.
Rượu nho tuyết Canada này xứng đáng là rượu chát ngoại để cho bạn thưởng thức và muốn quay lại. Nó thơm mùi thơm của những trái nho ướp lạnh. Mang đến cho bạn cảm giác thử thách và đầy quyến rũ. Ít ra bạn cũng nên thử uống nó 1 lần trong đời, bất cứ người nào đã từng thử qua nó đều khó mang thể quên được hương vị và luôn mong muốn được sở hữu cho riêng mình một chai rượu vang tuyết Canada hảo hạng này.
Rượu chát tuyết Canada được cung cấp ở 1 số nước với không khí lạnh như Mĩ, Đức, Canada hay Nga. Những nơi sở hữu mùa đông lạnh đến âm 50 độ C chính là điều kiện thích hợp nhất để sản xuất và sử dụng chiếc rượu này. Ngày nay, đã với rộng rãi nước trên thế giới phân phối rượu vang ngoại này và đạt được một số thành quả cố định. Ở Đức, quê hương của loại rượu vang ngoại này, nghe đâu người ta quen thuộc mang chiếc tên Icewine hơn và rượu vang Ý, rượu vang Pháp. Nước Đức cũng là nơi trước tiên phát minh ra loại rượu vang ngoại độc đáo này.
Trong những bàn tiệc lớn và đẳng cấp nó thường được chọn khiến cho rượu khai vị, ăn kèm pho mát mốc hay những món ăn can hệ khác bởi hương vị hơi mạnh mẽ của nó. Bên cạnh đó, rượu nho tuyết Canada cũng được sử dụng để khiến cho rượu tráng miệng, uống kèm với hoa quả tươi. Bánh ngọt cũng là 1 gợi ý xuất sắc lúc sử dụng kèm cũng loại rượu chát ngoại này.
Rượu chát Icewine hay còn được gọi là rượu nho tuyết Canada hay rượu băng tửu, là 1 chiếc rượu chát hảo hạng. Sở dĩ rượu chát tuyết Canada còn chưa rộng rãi tới tay người dùng là bởi vì với toàn bộ lý do. Đa số là do rượu chát tuyết Canada mang trị giá hơi đắt đỏ, làm cho độ phủ sóng của rượu trên thị trường ko cao. Không những thế, nếu như bạn là một người yêu thích rượu mà chưa biết tới chai rượu băng tửu Canada này thì ấy sẽ là 1 tiếc lớn.