Truyền thông Anh vừa qua đã hé lộ mức thu nhập "khủng" Man United dự định dùng để trói chân trung phong đang với phong thái thấp, Anthony Martial.
Chuỗi kết quả ấn tượng của Man United trong thời gian vừa mới đây có công đóng góp rất to của chân sút trẻ Anthony Martial.
Chính tiền đạo người Pháp là mẫu tên đã giúp Man United hòa Chelsea trong thế "cửa trên", lội ngược dòng trước Bournemouth và gần đây, là một trong những khuân mặt thi đấu vượt trội trong thắng lợi 2-1 trước Juventus.
Theo tờ The Sun, 1 nguồn tin trong nội bộ câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đã hé lộ rằng Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang sắm bí quyết giữ chân Martial. Cụ thể, nguồn tin cho biết: "Sẽ hao phí khoảng 100 triệu bảng để tìm người thay thế Martial. vì vậy, tương lai của cậu ấy phải ở Man United.


Nguồn tin trong khoảng Man United cho biết giữ chân Martial đang là ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ vào lúc này.
Đã mang các phấn đấu trong giai đoạn thương thảo nhưng rõ ràng, thời hạn 12 tháng cộng những bàn thảo về mức lương vẫn đang khiến cho cả 2 phía chưa cảm thấy ưng ý. Nhưng dù sao, giữ chân Martial vẫn là dành đầu tiên bậc nhất của Man United vào khi này".
Tờ The Sun cho biết, rất với thể Ban lãnh đạo Man Utd sẽ đưa ra lời đề nghị bằng một bản hợp đồng 5 năm, mức thu nhập 190.000 bảng/tuần mang tổng trị giá lên tới 45 triệu bảng để thuyết phục Martial đồng ý gắn bó có sân Old Trafford.