Ngày 7/11, trên 1 diễn đàn chia sẻ thông báo cá nhân xuất hiện những tập tin với cất dữ liệu gồm email, thẻ ngân hàng được cho là của TGDĐ. Công ty này đã phủ nhận thông tin trên.
Diễn đàn R...Forum, nơi hacker đăng chuyên chở thông báo cá nhân, dữ liệu khách vừa xuất hiện hai bài đăng sở hữu tên "Thegioididong.com Dump". 2 Bài viết này cất liên kết chuyên chở về của ba tập tin được cho có dữ liệu mật của thế giới Di Động.

Cách tắt nguồn iPhone khi cảm ứng bị đơ, liệt không khó nếu bạn biết cách

một thành viên tên "Erwincho" chi sẻ liên kết chuyên chở về file dữ liệu mà người này cho là của thế giới Di Động.


tư vấn Zing.vn, ông Đặng Thanh Phong, Trưởng phòng Marketing của thế giới Di Động cho biết đã nhận được thông báo phản ánh, đã rà soát và khẳng định thông báo san sẻ trên diễn đàn ko xác thực. "Hiện tại hệ thống CNTT của chúng tôi vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không phải bị ảnh hưởng", ông Phong kể thêm.

Thủ thuật chạm 2 lần mở màn hình Huawei cực chất, cực dễ


Tập tin trước hết với tên "Email_Filtered1.txt" sở hữu đựng những email được thành viên Erwincho cho là của quý khách toàn cầu Di Động.
Tập tin thứ 2 sở hữu tên "TGDD-Internal.txt" đựng email với đuôi @thegioididong.com được account Erwincho cho là của nhân viên thế giới Di Động.
Tập tin chung cuộc với tên "report_demo.xlsx" mang thông báo thẻ ngân hàng, số tiền đàm phán và các giao dịch từ năm 2016. Ngoài ra, 6 số trên thẻ đang bị che đi. Hiện chưa có chứng cứ cho thấy đây là số thẻ của quý khách thế giới Di Động.
"Đây chỉ mới là các thông báo cơ bản. Bản hầu hết sẽ đựng phổ thông thông tin hơn. Hãy theo dõi", trương mục Erwincho bình luận bên dưới bài viết.
"Tôi chưa bao giờ tìm đồ ở toàn cầu Di Động nhưng mail vẫn xuất hiện nên tôi nghi ngờ đây không phải dữ liệu khách hàng", anh Phạm Xuân Hà, ngụ Hà Nội cho biết. Khi mà đấy, nhiều độc giả cho biết sắm thấy email cá nhân lẫn công tác trong danh sách bị rò rỉ.
tới 15h30 cùng ngày, trang chủ của diễn đàn san sẻ các tập tin trên thông báo quá vận chuyển, không thể hiện các mục bên trong. Người mua truy hỏi cập trang này sẽ gặp thông báo "The maximum server load limit has been reached. Please check back later once the server is less busy".