Tên mã "Olympic" với thể là 1 gợi ý cho việc Nokia 9 PureView sẽ có 5 camera ở phía sau.
loại flasghip có nhãn hàng Nokia được khách hàng trông chờ đã được lớn mạnh từ đầu năm nay và được chờ mong sẽ xuất hiện vào đầu năm tới. 1 Rò rỉ vừa qua đã mách nhỏ thêm vài chi tiết thú vị xung quanh trang bị này.

3 hiểu lầm thường thấy về hiện tượng pin chai pin điện thoại : https://neton.vn/kinh-nghiem/3-hieu-...ien-thoai.htmlNokia 9 sẽ sở hữu phổ quát camera ở mặt sau?

đề cập kể từ quay lại thị phần hồi năm ngoái, đông đảo những đồ vật Nokia đều được tăng trưởng bởi HMD Global. Không những thế, doanh nghiệp đích thực đảm trách cung cấp các vật dụng này lại là FIH Mobile (một doanh nghiệp con của Foxconn – hãng sản xuất iPhone cho Apple).

Cách tắt nguồn iPhone khi cảm ứng bị đơ, liệt không khó nếu bạn biết cách : https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html


Dữ liệu từ máy chủ FIH Mobile vừa rò rỉ cho thấy Nokia 9 PureView sở hữu tên mã là "Olympic". HMD Global hiện chưa xác nhận tên mã chính thức của trang bị nhưng vững chắc tên gọi này sở hữu ý nghĩa riêng của nó. Biểu trưng của Olympic là 5 vòng tròn xoắn vào nhau và đó cũng với thể là số camera được mong chờ sẽ xuất hiện ở mặt sau của đồ vật.
Thêm vào đấy, phiên bản thể nghiệm của loại flagship này hình như đang chạy Android Pie hoàn chỉnh mang bản vá bảo mật tháng Mười 1. Điều này cho thấy rằng Nokia 9 PureView sẽ ra mắt sở hữu phiên bản Android mới nhất đúng như các gì chúng ta trông chờ.
HMD Global ban sơ đã mang kế hoạch phát hành Nokia 9 PureView vào mùa thu này. Tuy nhiên, do một số tính năng của thiết bị vẫn chưa sẵn sàng nên hãng phải trì hoãn kế hoạch phát hành sang năm 2019.