Việc chọn mua một cây Đàn Piano Điện phù hợp với trẻ khá là quan trọng vì cây đàn đó có thể gắn bó lâu dài với bé trong ví như bé theo đuổi bộ môn nghệ thuật này một cách chuyên nghiệp. Tùy vào mục đích tiêu dùng và điều kiện kinh tế mà phụ huynh có thể lựa chọn đàn piano acoustic mới, đàn piano acoustic đã qua tiêu dùng hay đàn piano điểm.Với đàn piano acoustic mới thì đây là lựa chọn tốt nhất vì chất lượng cao và độ bền của nó, tuy nhiên, mức giá của những cây đàn này rất cao. Còn với đàn piano acoustic đã qua sử dụng thì chắc chắn nhược điểm là bạn có thể mua nhầm một cây đàn quá cũ kỹ và không còn đàn tốt nữa; tuy nhiên, nếu biết chọn mua bạn không chỉ mua được một cây đàn rẻ nhất hơn mà còn có chất lượng tốt và sử dụng được dài lâu hơn.

Còn đàn piano điện dù không thể nào bằng với đàn cơ nhưng về căn bản có chi phí tốt và chất lượng âm thanh của những cây đàn này đến thời điểm hiện nay đã được cải thiện đến mức độ sống động khá tốt.

phương pháp 2: Trang trí phong cách, sinh động cho cây đàn piano

Link tham khảo

https://www.linkedin.com/pulse/6-cay...hcm-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dan-p...tar-minh-phung
https://www.linkedin.com/pulse/dia-c...hcm-minh-phung


Việc trang trí thêm cho cây đàn piano với nhiều đồ vật nhỏ xinh, màu sắc cá tính, đa dạng và sinh động như hoa, gấu bông, khung hình bé… có thể khiến bé cảm thấy thích thú và phấn khởi hơn mỗi khi tiếp xúc với cây đàn.

cách 3: Mở những bản nhạc đam mê của bé bằng tiếng đàn piano cho bé nghe

Cho bé nghe những bản nhạc mà bé mê say bằng tiếng đàn piano được cover lại bởi một game thủ đàn piano hay một nghệ sỹ nào đó có thể giúp bé làm quen và phát triển thành gần gụi hơn với nhạc cụ này.

Việc nghe bài hát bằng tiếng đàn piano thường không chỉ giúp bé tăng khả năng cảm nhận âm thanh của đàn piano mà còn kích thích bé muốn luyện tập đàn piano để đánh được bài hát đó.

phương pháp 4: Phụ huynh nên cung cấp bé tập luyện đàn ở nhà

Bố mẹ hãy sát cánh bên bé từ những bài học trước tiên, ngoài giờ học trên lớp, hãy chỉ dẫn bé luyện tập ở nhà, như vậy không chỉ ngày càng tăng sự gắn bó của gia đình mà còn giúp bé tân tiến nhanh lẹ hơn. quan tâm là phụ huynh nên phối hợp với giáo viên dạy đàn của bé để tăng thêm hiệu quả cho việc học đàn piano.

Tại sao nên dùng phương pháp giúp bé thích học đàn piano?

Có một thực tế rõ ràng rằng chúng ta không nên ép buộc hay áp đặt bé học một cái gì đó, bởi vì nếu bé không ham mê thì sẽ gây phản chức năng mà thôi. Chính do vậy, các bậc phụ huynh phải thật kiên cường, nhẫn nại, từng bước cho bé làm quen và tạo động lực học đàn cho bé.áp dụng tốt 4 phương pháp giúp bé thích học đàn piano trên có thể giúp bé thong thả có được sự ham mê và say mê với đàn piano một cách tự nhiên nhất. Và khi đó, bạn chỉ cần đứng sau ủng hộ cũng như cung cấp bé hết mình bởi khi đã có sự yêu thích bé sẽ chịu khó luyện đàn và nhanh lẹ đạt được sản phẩm rất tốt.

Piano YOYO dạy bảo bí quyết giúp bé thích học đàn piano

Chúng tôi vừa gửi đến bạn những gợi ý hay phương pháp giúp bé thích học đàn piano và học đàn tốt nhất hơn. chờ đợi rằng sẽ giúp được cho việc học đàn của bé nhà bạn.

Trong khi, nếu bạn muốn chọn mua một cây đàn piano cơ chính hãng phù hợp cho việc học đàn của bé thì hãy shop với Piano YOYO, chúng tôi chuẩn bị tư vấn và cung cấp cho bạn hết lòng nhất. Giá đàn piano Yamaha tại Piano YOYO có nhiều mức rất phổ biến, bạn có thể so sánh để cân nhắc lựa chọn được cây đàn yêu thích.


=========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : minhphungpiano@gmail.com

Website : Đàn Guitar = Đàn Organ