Emerald Green rất sở hữu thể sẽ trở nên tùy chọn màu sắc độc đáo nhất của Galaxy S10 sắp đến.
Quay trở lại thời khắc tháng 8, 1 thông tin rò rỉ cho biết Samsung đang cân đề cập tuyển lựa các màu sắc cho Galaxy S10. Cách đây không lâu, hãng điện tử Hàn Quốc được cho là sẽ phát hành Galaxy S10 sở hữu 5 tùy chọn màu sắc.

4+ ứng dụng hỗ trợ quay màn hình Samsung Galaxy S9

Theo bước chân của những phiên bản trước, Galaxy S10, S10+ và S10 Lite ( hoặc một tên gọi khác) toàn bộ kiên cố sẽ mang màu đen và trắng. Samsung cũng đang chuẩn bị 1 phiên bản màu bạc mới cho cái flagship gần đến của mình.

[Thủ thuật] Cách quay video màn hình Oppo không phải ai cũng biết


có những người dùng đang kiếm tìm một loại gì ngừng thi côngĐây mới lạ, một phiên bản màu hồng và xanh lá cây (Emerald Green) của Galaxy S10 cũng được chuẩn bị sẵn sàng.
2 màu đen trắng tương đối đa dạng trên thị phần nên rộng rãi khả năng sẽ mang sẵn khi Galaxy S10 chính thức lên kệ. Emerald Green sẽ mang lại một sức hấp dẫn riêng và khách hàng có thể phải đợi 1 thời gian trước khi sở hữu thể có nó. Ngoài ra, như đã từng thấy với Galaxy Note9, Samsung Samsung sở hữu thể chọn phát hành phiên bản bạc, hoặc thậm chí là tùy chọn màu hồng cho Galaxy S10 sau các phiên bản đen, trắng 1 thời kì.
ngoài ra, các tùy chọn màu sắc của Galaxy S10 còn phụ thuộc vào thị phần mà nó được phát hành. Tất nhiên, phần đông chỉ là tin đồn và Samsung vẫn chưa lên tiếng công nhận chính thức những tùy chọn màu sắc cho GalaxyS10.