Một buổi tiệc có được thực hiện thành công hoặc là không đều phụ thuộc vào việc set up, dàn dựng cho không gian của buổi tiệc đó như thế nào nữa. Người tổ chức event cần phải làm sao cho không gian thật độc đáo và ấm cúng có như thế mới đem đến giảm giác thích thú, thoải mái cho khách mời tới tham dự. Vậy cần phải làm gì để sắp xếp phòng dự tiệc hoàn hảo? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Bố trí khu vực đón tiếp khách mời thật hoàn hảo

Đa số thì khách mời sẽ rất chú ý đến khu vực này vậy nên bạn phải đặc biệt chú ý tới khu vực này. Bạn nên bố sẵn một người để đứng hướng dẫn khách mời đến khu vực gửi đồ và khu vệ sinh. Nhưng bạn lưu ý đối với những nhân viên đứng ở khu vực này bạn nên đề nghị họ mặc đồng phục hoặc có thể đeo thẻ để khách mời có thể đơn giản nhận biết.

Đem tới một không gian thoải mái cho buổi tiệc

Để đạt được các việc này bạn nên xác định số lượng khách mời tham gia buổi tiệc của bạn là bao nhiêu khi đó bạn sẽ xác định được bạn sẽ cần bao nhiêu chiếc bàn trong buổi tiệc, cần trang bị các thiết bị, và trang trí là như thế nào. Bạn nên hỏi nơi tổ chức có khăn phủ bàn và diềm bàn không? nếu như không có bạn phải chuẩn bị và mang tới. Cần xem lại các quy định của nơi cho thuê bàn về trải khăn phủ bàn và gắn diềm bàn cụ thể thế nào? Cho đóng ghim hay dùng băng dán, keo dán? Màu sắc khăn phủ bàn có thể sử dụng màu chủ đạo của công ty hoặc là màu theo chủ đề sự kiện.

Bố trí những thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu sao cho hợp lí

cong ty to chuc su kien tat nien

Bạn nên có một bản sơ đồ sắp xếp phòng tiệc hãy bắt đầu bằng việc phác thảo sơ đồ lắp đặt bố trí phòng và trao đổi ý tưởng phác thảo này với ban quản lý địa điểm mà bạn lựa chọn để thực hiện để tiện theo dõi. nếu như bạn lựa chọn địa điểm là các khách sạn hoặc trung tâm hội nghị thì những nơi này sẽ cung cấp thêm cho bạn sơ để bạn tiện theo dõi khi sắp đặt bố trí trong phòng. Để có được một không gian buổi tiệc độc đáo bạn nên cân nhắc mọi việc thật cẩn thận. Tuy có máy điện thoại di động hoặc bộ đàm nhưng bạn không nên sử dụng bởi lẽ chúng không hoạt động được nhiều vị trí khác nhau trong tòa nhà.