Quạt điều hòa hay còn gọi là máy làm mát không khí Kangaroo được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây nhờ những tính năng nổi trội, giá cả phù hợp, và đa dạng chủng loại. Dưới đây là một số câu hỏi người dùng thường thắc mắc khi sử dụng quạt điều hòa Kangaroo.

Nguyên lý hoạt động của quạt điều hòa Kangaroo là gì?
Sau khi bật nguồn, bơm nước bắt đầu hoạt động. Nước từ khoang chứa được bơm lên hệ thống phân phối nước, sau đó rơi tự do xuống giàn lạnh (cooling pad), nước nhanh chóng được lan rộng trên tấm làm mát. Không khí từ bên ngoài được máy hút vào bên trong sẽ đi qua giàn lạnh vừa được làm ướt theo hình zíc zắc. Do vậy, khí nóng sẽ được hạ nhiệt và tỏa ra luồng gió mát tự nhiên, êm dịu. Quá trình này diễn ra tuần hoàn và liên tục vừa tạo ra nguồn gió sạch lại kèm độ ẩm nhẹ giúp cơ thể tránh bị khô ráp.
Điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa Kangaroo?
So với điều hòa nhiệt độ, quạt điều hòa Kangaroo có mức điện năng tiêu thụ bằng 1/10, tiết kiệm đến 90% so mức tiêu thụ điện của điều hòa nhờ hiệu quả của tấm làm mát (cooling pad).
Quạt điều hòa Kangaroo thích hợp cho không gian như thế nào?
Quạt điều hòa Kangaroo có thể làm mát ở những không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà hàng, lớp học,... ở những không gian có diện tích càng lớn, quạt có công suất càng cao. Ví dụ, đối với phòng có diện tích 15-20m2, bạn có thể chọn các model KG50F07 (55W), KG50F15 (100W), phòng có diện tích 20-25m2, các model
KG50F16 (120W), KG50F22 (180W), KG50F19 (200W),...
Quạt điều hòa Kangaroo có an toàn với các thiết bị điện khác không?
Quạthoạt động theo nguyên lý tự nhiên, không phun nước li ti, mà chỉ làm ẩm không khí với độ vừa đủ để mát chứ không hề gây ẩm ướt, nên sẽ không gây hại cho các thiết bị điện tử như tủ lạnh, tivi… được đặt chung khu vực.
Vệ sinh và bảo dưỡng quạt điều hòa Kangaroo khó không?
Nhờ cấu tạo đơn giản, quạt điều hòa Kangaroo rất dễ tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Đối với màng chắn bụi, tấm làm mát và bình chứa nước, bạn nên vệ sinh 1-2 lần tùy môi trường có bụi bẩn nhiều hay không.
Mua quạt điều hòa Kangaroo ở đâu?
Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn nên tìm đến các trung tâm siêu thị điện máy uy tín và hệ thống đại lý phân phối của Kangaroo trên toàn quốc.