Nhiều người nghỉ rằng máy lạnh được đặt trong phòng kín thì luôn luôn sạch sẽ, nhưng đó là cách suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ở bất kỳ nơi đâu bụi bẩn củng có thể bám vào, lâu ngày hình thành nên từng mãng bám.

Máy lạnh củng giống như bất cứ thiết bị nào trong ngôi nhà của bạn, khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ lâu ngày sẽ bị bám nhiều bụi bẩn.Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh gặp hơi nước, lâu ngày sẽ tạo lên nấm mốc, đó là tạo điều kiện cho vi khuẫn có hại phát sinh trong dàn lạnh.

Lúc này máy lạnh của bạn hoạt động yếu đi, máy lạnh không đủ độ lạnh tự ngắt như quy trình cài đặt nhiệt độ nữa, vì vậy cụm dàn nóng cứ chạy liên tục, dễ bị hư Block nén lạnh, làm tổn thất về điện năng.

Việc sửa máy lạnh chuyên nghiệp thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn tăng tuổi thọ máy lạnh, hạn chế hao tổn điện năng, và nhất là đem lại cho căn phòng bầu không khí trong lành góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình bạn

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức của ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT với nhiều năm kinh nghiêm, đảm bảo đem đến cho quý khách sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Nếu để lâu không sửa máy lạnh tpHCM, khi chúng ta mở máy lạnh sẽ cảm nhận được mùi hôi hôi của nấm mốc, dẫn đến không khí trong phòng bạn không còn trong lành, đây là tác nhân của việc xuất hiện nhiều bệnh hô hấp cho các thành viên trong gia đình, nhất là đối với trẻ em.

Xem thêm vệ sinh máy lạnh quận 7 tại đây: http://maylanhkimtinphat.com/sua-chua-may-lanh-quan-7