Nếu các bạn suy nghĩ rằng Mai Chau không có cái gì tuyệt đẹp thì chắc hẳn bạn chưa biết hết một số địa điểm chụp hình tuyệt đẹp lý tưởng này.
Để nhận thấy rõ về cẩm nang đi du lịch Mai Chau, xem nữa bài viết “Bỏ túi” kinh nghiệm du lịch Mai Châu Hòa Bình tự túc từ A – Z.
Đèo Thung Khe Mai Châu
Được ví như là ngọn đồi Bắc Âu ở Mai Châu Hòa Bình, đến Đèo Thung Khe, bạn sẽ ví như bay vào cảnh quan trời Âu vào đông cùng ko gian trắng muốt của đá núi và sương phủ trùm. Ở trên đường đèo có thể ôm trọn tất cả núi rừng phía Tây bắc bên trong tầm mắt. Điểm checkin không nên bỏ lỡ lúc đến Mai Chau là chỗ này.
Cột cờ Mai Châu
Các bạn có thể không khỏi ngạc nhiên với nắng vàng rực rực rỡ bắt đầu lúc đi qua Đèo Thung Khe Mai Châu sương khói phủ trùm. Lên Mai Châu mà ko chụp ảnh Cột cờ Mai Châu thì quả đáng tiếc. Từ Cot co Mai Chau bạn được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh vật vùng trũng từ trên cao, ở xa chính là những tảng mây trắng tinh trôi trên sườn núi.
Ban Lac Mai Chau
Chắc chính là Bản Lác Mai Châu Hòa Bình nếu các bạn muốn hỏi bản nào đẹp nhất Mai Châu. Cùng với hàng trăm nhà sàn có tuổi thọ lên tới 700 năm, Bản Lác Mai Châu Hòa Bình chính là sự hòa quyện của truyền thống cũng như thời kỳ mới. Với cả trăm nhà sàn dân tộc khác nhau, đan xen các quầy hàng thổ cẩm truyền thống không ít màu đến Bản Lác Mai Châu Hòa Bình các bạn có thể tha hồ sống ảo đến mệt.
Bản Lác Hai
Có vị trí hướng mặt khác của đồng, đi qua cây cầu Lác hailà bạn đã được tới Bản Lác 2. Làng không tấp nập giống như Ban Lac Mai Chau thế nhưng bù lại là sự yên bình và không khí mát mẻ thoải mái. Mạch suối ko lớn và vùng rừng cây tre xung quanh làng bản.
Mai Chau Ecolodge
Mai Châu Ecolodge Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng quy chuẩn bốn sao có 20 bungalow. Ở trên đồi núi Na Thia view ra đồng ruộng lúa, nơi đây là một trong các địa điểm checkin tuyệt nhất ở Mai Chau. Xen lẫn cùng tự nhiên, riêng căn bungalow được thiết kế hiện đại. Không chỉ thế Mai Châu Ecolodge còn gồm 1 hồ bơi và khu ăn uống rộng trên ngọn đồi núi, nơi các bạn sẽ chiêm ngưỡng chiều muộn cũng như bình minh lên tại Mai Châu.
Tìm hiểu bài bí kíp kiến thức du lịch Hoa Binh đủ đầy nhất dành cho các bạn ở đây https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...tu-den-z-11518.