Lúc đi du lịch Nha Trang, điều làm cho du khách nói đến ko những là những món ăn đặc sản đượm hương biển cả, mà vẫn là những điểm du lịch nức danh tại Nha Trang nữa.
Một. Vinpearl Land Nha Trang Khánh Hòa
Được biết tới như “thiên đàng của miền nhiệt đới”, địa điểm này bao gồm các vùng vườn đẹp, bể bơi nước ngọt tuyệt vời, khách sạn hạng sang cũng như hiện đại. Vinpearl Land vẫn còn lôi cuốn khách du lịch bởi khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh mẽ cực kì hấp dẫn cùng rạp phim 4D rộng lớn, Toạ lạc ở 1 đảo bao bọc do những vùng biển trong vắt suốt cả năm.
thứ 2. Vinh Ninh Van
Vinh Ninh Van Nha Trang mang thấm đượm nét hoang sơ cũng như tinh khôi nức danh, nằm cách thành phố Nha Trang Khánh Hòa khoảng sáu mươi km, nằm ở trên bán đảo Hòn Mèo. Không gian êm ả, yên tĩnh của vịnh cực kì thích hợp cho những người mong muốn tìm kiếm cảm nhận thanh thản cho những cơ hội nghỉ chân. Ko chỉ vậy, bạn cũng nên đi thuyền Kayak, thử chơi lướt ván, lướt sóng hoặc là lặn biển ngắm nhìn san hô.
Thứ ba. Vịnh Vân Phong
Nằm cách trung tâm thành phố du lịch Nha Trang Khanh Hoa khoảng chừng 40cây về hướng Bắc, Vinh Van Phong Nha Trang trực thuộc huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa). Nơi đây hấp dẫn khách du lịch cùng vẻ đẹp hoang sơ của quần thể hòn đảo lớn bé và màu xanh trong của các vùng vịnh nhỏ hơn ở ở trong.
Bốn. Dao Hon Mun
Tại đây, hệ sinh thái rạn san hô cực kỳ đa dạng, đẹp tuyệt lộng lẫy và màu biển trong xanh. Nếu có đến Đảo Hòn Mun Nha Trang, khách du lịch không thể bỏ lỡ những hoạt động như là lặn biển khám phá san hô, bar nổi trên biển, thuyền đáy kính....
5. Dao Hon Tam
Hòn đảo to chừng 110 ha, cách trung tâm tp biển Nha Trang Khánh Hòa 7kilomet về hướng Đông Nam. Có thể trông thấy cả thảy trung tâm tp Nha Trang Khánh Hòa tại hướng Bắc cũng như bán đảo Cam Ranh Nha Trang tại phía Nam từ Dao Hon Tam. Bên cạnh bãi tắm đẹp tuyệt, địa điểm này còn nức tiếng cùng hoạt động tham quan biển bởi tàu đáy kính cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng lặn biển ngắm san hô.
Sáu. Viện Hải dương học Nha Trang
Tọa lạc tại số 1, Cầu Đá nằm cách thành phố Nha Trang Khanh Hoa chừng 6km theo hướng Đông Nam, Viện Hải dương học được thành lập vào năm một ngàn chín trăm hai mươi ba. Điểm đến này gồm hơn hai mươi nghìn hóa thạch của bốn ngàn loại sinh vật biển cũng như nước ngọt được tổng hợp và giữ gìn ở trong nhiều năm.
Thứ bảy. Du lịch Nha Trang Khanh Hoa ghé đến Tháp Bà Ponagar Nha Trang
Cách trung tâm thành phố biển Nha Trang haikilomet theo phía Bắc, Tháp Bà Ponagar chính là kiến trúc cổ kính trầm mặc tuyệt mỹ của dân tộc Chăm. Khu quần thể di tích bao gồm 4 ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).