Khi tổ chức một event nào đó bên cạnh bạn phải làm sao cho event đó được diễn ra tốt đẹp, không xảy ra bất kì một sai sót nào thì doanh nghiệp cũng cần phải chú trọng đến việc làm sao để thực hiện sự kiện tiết kiệm kinh phí nhất. Bạn cần phải làm điều này vì bạn cần có đủ kinh phí để tổ chức những sự kiện tiếp theo. Vậy cần phải làm sao để tiết kiệm chi phí thực hiện sự kiện? Để trả lời được vấn đề này bạn có thể tham khảo một số thông tin ở bài viết bên dưới

Ngân sách cho phép tổ chức sự kiện là bao nhiêu?

Việc này có vai trò vô cùng đặc biệt tại vì nó quyết định sự kiện của bạn có tiết kiệm được nhiều chi phí hay là không. Một khi đã nắm trong tay số lượng ngân sách thực hiện sự kiện thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lập bảng chi tiêu chi tiết cho sự kiện. Ngoài việc giúp bạn lập ra bảng phân chia kinh phí mà nó còn giúp bạn có thể lập ra bảng phân chia phần trăm kinh phí cho từng event.

to chuc tet trung thu cho cac be

Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn có thể quản lý cũng như điều chỉnh từng hoạt động khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ như việc thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực. Bảng này càng chi tiết thì việc quản lý sau này càng dễ. Tới sau sự kiện khi tổng kết, nếu như bảng càng sát với thực tế thì khả năng hoạch định của bạn càng cao.

Lên thực đơn cho event phù hợp

Nếu như bạn muốn giảm thiểu chi phí thực hiện sự kiện với mức thấp nhất thì bạn nên hạn chế bớt các đồ ăn thức uống cao cấp. Bạn có thể thực hiện một buổi tiệc buffet, việc này sẽ giúp bạn giảm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bạn nên nhớ một điều rằng không phải đồ ăn là thứ làm bạn tốn nhiều ngân sách nhất, mà nguyên nhân ở đây chính là các loại thức uống đắt tiền. Ví dụ như những chai rượu vang đắt đỏ, các thứ đồ uống hạng sang...

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Vậy nên nếu muốn tiết kiệm ngân sách thực hiện sự kiện đạt mức thấp nhất bạn có thể lựa chọn một số cách hỗ trợ tiết kiệm chi phí bày ra cho khoản chi tiêu này. Một cách thức được sử dụng nhiều nữa đó là bạn có thể liên hệ với những bên đối tác của bạn tài trợ một phần chi phí cho sự kiện bạn muốn tổ chức. Điều này có lợi cho cả 2 bên, bên bạn thì có một nguồn kinh phí khá để tăng cao chất lượng event, còn tên tuổi bên đối tác của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi hơn thông qua sự kiện.