Thời buổi này , đi bất kỳ hàng quán nào chắc cũng sẽ nghe thắc mắc xin mật khẩu wifi của quán để sử dụng. Thật vậy, wifi Bây Giờ là một phần luôn luôn phải có nếu bạn muốn quán xá của họ đông khách. Người tiêu dùng ngày này còn tính khí khó chịu không chỉ có vậy khi luôn cho một quán có wifi mạnh và không thay đổi để sử dụng.Xem thêm cách cáp quang viettel quận tân bình

Tuy nhiên đối với các quán xá/nhà cửa có không gian rộng, nhiều tầng, phòng kín, tường dày,… sẽ khá đau đầu cho các chủ quán khi chưa chắc chắn modem wifi có phát sóng tới không, có mạnh không? Bài viết này Tuvangoicuoc.com sẽ đề ra vài thông số kỹ thuật tìm hiểu thêm cho các bạn nhé.

Wifi phát sóng được bao nhiêu mét?

Có thể bạn không biết, wifi có không ít chuẩn khác nhau . Chuẩn càng mới, tốc độ càng cao. Theo lí thuyết, modem wifi cáp quang mà những nhà mạng đang trang bị cho các bạn sẽ có tầm phát sóng tối đa là 30 – 50 mét tính từ modem.

Click để xem lắp mạng viettel tại quận tân bình

Như tôi đã nói, khoảng cách này hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng bởi tường dày, bởi vật cản & thậm chí có thể bị nhiễu do có vô số wifi trong khu phố .
tăng tầm cách phát wifi đơn giảnHiệu suất cao hơn, tăng tầm cách phát wifi với bộ kích sóng Xiaomi chỉ còn 120.000đ. Phát xa gấp gấp đôi khoảng cách Hiện tại Modem wifi của Viettel có 2 ăngten, tăng tầm phát sóng.

Tham khảo thêm truyền hình cáp viettel

Riêng với nhà từ 3 tầng trở lên hoàn toàn có thể chọn lựa lắp wifi tại tầng 1 hoặc 2 để tăng tầm cách phát sóng. Đặt wifi ở bàn tivi, nơi rộng khắp , không xẩy ra vật cản che khuất là cách tốt nhất.

View more random threads: