trung thành là nhà sản xuất và phân phối kệ sắt giá rẻ hàng đầu tại việt nam?. Dạng kệ này được thiết kế để hàng hóa lưu trữ hồ sơ tài liệu loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/tầng. Dùng các trụ đứng bằng thép. Thanh đỡ của dạng kệ này có móc 2 đầu liên kết với cột kệ có hình dạng chữ V.

Ứng dụng của kệ v lỗ đa năng
kệ sắt v lỗ được sử dụng rộng rãi trong các kho chứa hàng của các nhà máy ở khu công nghiệp, trong các cửa hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, dùng để làm kệ trồng rau trong nhà được thiết kế dựa trên cấu trúc thép bền vững làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn và han ghỉ rất tốt do đó đang là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất hiện nay.


Cung cấp sản phẩm kệ sắt giá rẻ hàng đầu tại việt nam- tại trung thành

Cam kết vể sản phẩm và dịch vụ tại trung thành
Mẫu mã và chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm và luôn đổi mới để ngày càng hoàn thiện hơn cho phù hợp với môi trường , mặt bằng điều kiện sử dụng với từng loại hàng hóa cụ thể khác nhau
Các sản phẩm kệ chứa hàng của Trung Thành.i đều được bảo hành lên đến 60 tháng được tính từ khi giao nhận hàng và lắp đặt hoàn thiện, được sản xuất trực tiếp không phải qua khâu trung gian do đó các bạn có thể yên tâm về giá thành của sản phẩm

Ngoài ra Công ty Trung Thành. cung cấp lắp đặt các Kệ kho hàng và kệ siêu thị cho các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc vơi giá cả rẻ nhất vận chuyển hàng tận nơi miễn phí lắp đặt cho quý khách hàng. Với lợi thế là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ kho hàng nên chúng tôi cam kết mang tới giá rẻ nhất cho khách hàng.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thông tin cụ thể và chính xác nhất về các sản phẩm mà các bạn quan tâm.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNG
Văn Phòng Giao Dịch : E1/1F/1A Vĩnh Lộc A, Bình Chánh ,Tp.Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Email: samnguyen.kd@gmail.com
Website: http://cokhitrungthanh.com/
Hoạc : http://cokhitrungthanh.com/index.php...am/ke-sieu-thi