Nếu như bạn là một người thường hay tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số đơn vị đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi vì nó đem đến cho đơn vị các sản phẩm cũng như nhiều giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm tốt của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp một số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết những sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết những đơn vị kinh doanh với một vài quy mô khác nhau đa số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là đa số thiết bị phần cứng hoặc là đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để đơn vị khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo những kênh khác nhau, chính bởi do vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với đa số doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai noi bo

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho doanh nghiệp một số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng đa số công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.