cùng với những người đã và đang buôn bán các mặt hàng nhập từ Trung Quốc chắc hẳn không xa lạ gì cùng với cách nhập mua trên alibaba taobao. Tuy nhiên với những ai mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc thì đây là những khái niệm hoàn toàn mới. Vậy alibaba taobao và triết lý kinh doanh cho các start – up là gì?

Khái niệm về alibaba, taobao
Cũng giống như lazada hay sen đỏ ở Nước ta thì alibaba, taobao là một trang mua sắm trên mạng ở Trung Quốc quy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Trung Quốc với hàng triệu đồ đạc khác nhau. Alibaba là trang website lớn, bao gồm taobao, 1688,..., là địa điểm kết nối giữa các đơn vị với người mua hàng một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại người mua.

Taobao là một phần nhỏ trong alibaba. Là một website chuyên bán buôn, bán lẻ cùng với đa dạng sản phẩm. Tại đây bạn có thể đặt mua hàng với số lượng không giới hạn và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vận chuyển.
và đơn vị dịch vụ order trung quốc nhận order hàng trên các web uy tín taobao, 1688 về Nước ta đảm bảo uy tín thị trường.