Đám cưới là một event rất lớn của một đời người việc chuẩn bị cho một đám cưới là một việc không hề đơn giản bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, và đôi khi chính sự bận rộn này sẽ làm cho bạn mắc phải những thiếu xót. Nhưng điều bạn cần làm là phải làm sao để hạn chế bớt những thiếu xót đó càng ít càng hoàn chỉnh bởi chính các thiếu xót dù là nhỏ nhất cũng làm ảnh hưởng tới mức độ tốt đẹp của buổi tiệc.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về các sai lầm khi tổ chức tiệc cưới bạn có thể tham khảo.

Không nắm được danh sách khách mời cần thiết

Đừng để đến sát ngày thực hiện đám cưới bạn mới lên danh sách khách mời mà việc này bạn nên làm từ sớm, bạn mong muốn mời đa số vị khách nào tới tham dự buổi tiệc cưới của bản thân và số lượng là bao nhiêu. Nên lưu ý một điều bạn không nên đặt bàn, đặt thực đơn trước khi lên danh sách khách mời tại vì điều này sẽ đem đến cho bạn hậu quả không hề nhỏ.

Bạn cần phải chuẩn bị một danh sách khách mời chi tiết và đừng nên thêm bớt nhiều lần. Bạn cần phải bàn bạc thật kỹ lưỡng với gia đình của bản thân để tránh trường hợp thêm bớt vô cùng nhiều lần dẫn đến số lượng người dự tiệc thay đổi liên tục, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc bạn lựa chọn địa điểm tổ chức chức và nguồn ngân sách của bạn.

Chưa lựa chọn được váy cưới phù hợp

Vì là ngày trọng đại của bản thân nên bạn hãy làm theo sở thích của mình, hãy chọn loại váy cưới nào mà làm bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Lựa chọn đa số chiếc váy có thể che đi khuyết điểm và khoe ra các ưu việt của bạn để bạn trở thành người xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của bản thân. Chiếc váy cưới có đẹp hoặc không là khi chiếc váy đó phù hợp với bạn hay là không, chứ không phải chiếc váy này đẹp thì bạn mặc cũng sẽ đẹp.

Bạn là nhân vật chính, là tiêu điểm cho khá nhiều ánh nhìn tại bữa tiệc, nguyên nhân vì vậy hãy đặc biệt chú ý tới hình ảnh của mình.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Còn một điều nữa mà hầu hết đa số cặp đôi hay mắc phải nhất đó là giảm cân hay tăng cân trước ngày cưới. Nếu như bạn chưa tự tin với ngoại hình của bản thân, cũng đừng nên ép cân vì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn. Hãy duy trì chế độ sinh hoạt điều độ để có sức khỏe thật perfect trước đám cưới của mình.