Hơn các khu du lịch chốn tiên cảnh, hòa mình trải qua lịch sử thiên nhiên hoang sơ đem lại cảm giác thư thái về khách du lịch thì ko chỉ thế khi tới Đà Nẵng bạn đừng nên bỏ qua những địa điểm vui chơi hiện đại, đa dạng.
Công viên Châu Á Asia Park được xây dựng hơn tổng diện tích rộng lên tới ngoài 800.000 m2 ngay cạnh sông Hàn thơ mộng. trải qua lịch sử nét tiêu biểu, độc lạ tích hợp những hạng mục vui chơi giải trí ngoài toàn thế giới. Đây thường được biết đến chính là một vào các điểm vui chơi giải trí có tiếng ở Tp. Đà Nẵng, mang đậm những nét văn hoá Á Đông đúng đúng thiết kế, tổ hợp vui chơi giải trí dành về du khách hay là cư dân bản địa tận hưởng trong các chuyến du lịch cuối tuần.
Bạn chưa biết :https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...ay-2-dem-66440

địa điểm vui chơi giải trí công viên Châu Á Đà Nẵng được mở chính từ thứ 2 về đến chủ Nhật cùng với từng được thiết kế cùng 3 khu tổ hợp ko giống nhau, tạo điểm nhấn cho Asia Park. đúng từng quy hoạch tổng thể lại có nhiều trò giải trí thu hút để các bạn cũng có thể lựa chọn tùy thích. chính nhờ công viên vui chơi ngoài trời hiện đại, đến công viên văn hóa địa danh tham quan những phong cách kiến trúc nghệ thuật độc đáo, ẩm thực phong phú tại những quốc gia trong khu du lịch Châu Á. tổ hợp cuối trải qua lịch sử thường được biết đến chính là tổ hợp Sun Wheel nới giúp các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành Phố Đà Nẵng.
Asia Park giữ chân khách du lịch do nơi này có rất nhiều trò chơi lạ, sôi nổi nhưng các bạn khó thấy ở các điểm giải trí khác, trải qua lịch sử cảm giác bất ngờ người chơi có được, thư giãn đúng nghĩa, giúp xả stress cực tốt. các trò chơi đã vốn quyến rũ đã được ko ít người chơi top đầu không sao ko kể đến giống như khu đền rơi tự do, tàu lượn siêu tốc, tàu điện hơn cao, máng trượt tốc độ cao, đảo khủng long … phù hợp cùng nhiều lứa tuổi tham dự.
Tham khảo để biết thêm :bãi tắm non nước ngũ hành sơn đà nẵng
ko chỉ vậy, bạn tránh bỏ nỡ các công trình tác phẩm nhưng công viên Châu Á Đà Nẵng đưa vào khu tổ hợp Sun Wheel như cổng thành ở kinh thành Huế, thuyền Rồng hơn sông Hàn, Phật tổ cầu phúc,...Và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ lúc chiêm ngưỡng phong cảnh nhân văn phong phú, các công trình kiến trúc hay là các hoạt động nhân văn nghệ thuật, ẩm thực kỳ thú tạo sức hút đặc trưng lúc du khách đến cùng Đà Nẵng vô cùng đẹp, hiện đại.
Sức hút tại Asia Park không đơn thuần chỉ dừng lại tại 1 công viên vui chơi thuần túy, tới đây khách du lịch và dân địa phương sẽ đã được khám phá hoàn toàn các loại hình vui chơi hoàn toàn mới độc đáo hoặc là lạ. Công viên Châu Á đáp ứng mọi nhu cầu thuộc về mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng là địa điểm đáng đến không thể nào đến thăm hoặc khám phá những hoạt động vui chơi ngay đúng tiết trời ngày hè này nhé.