chọn lựa kích cỡ bồn tắm nằm sao cho phù hợp với không gian của mỗi gia đình chẳng hề đơn giản vì thế mà Nội Thất Phương Đông bữa nay sẽ giới thiệu tới quý khách một số kiểu kích thước bồn tắm nhỏ nhất dễ gặp để các bạn cùng xem xét nhé.

Theo nhiều tìm hiểu của những nhà nghiên cứu, việc tắm ngâm với bồn tắm nằm được pha nước ấm có thể giúp bạn hạ chừng độ đường trong máu, chữa đau nhức cơ bắp giúp ý thức tự do dễ chịu hạ stress. Để có một phong độ thoải mái lúc tắm bồn chúng ta nên chọn lựa một chiếc bồn tắm nằm chính hãng. hiện nay trên thị trường có đa phần những dòng bồn tắm không giống nhau như bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm đứng vách kính ... Nhưng trong đấy sản phẩm bồn tắm nằm được ưa chuộng hơn cả. Với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực bồn tắm bữa nay Nội Thất Phương Đông sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả các dòng kích thước bồn tắm nằm dòng nhỏ để quý khách có thể lựa chọn cho phòng tắm nhà bạn một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bồn tắm nằm được phân ra làm hai dòng đó là dòng bồn tắm nằm ngâm thông thường và bôn tắm nằm massage. dòng bồn tắm nằm ngâm massage thì sẽ có trọn vẹn các linh phụ kiện đính kèm như: Sen tắm, máy bơm, những mắt sục massage, gối đầu, bộ chia nước còn những loại bồn tắm bình thường thì chỉ có van xả và không bao gồm các phụ kiện khác. Có thể quả quyết kích cỡ là điều quan yếu nhất mà các bạn nên phân tích lúc chọn lựa sản phẩm bồn tắm cao cấp cho từng gia đình. phần lớn biết được điều đó mà các nhãn hiệu đều thiết kế rất nhiều các kích cỡ bồn tắm nằm không giống nhau để người mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp cùng không gian của mỗi nhà. bình thường bồn tắm nằm massage sẽ có kích thước to từ 1m4 trở lên. những kích cỡ bồn nằm massage giá rẻ phổ thông trên thị trường : 1400*750*600mm, 1500*750*600mm, 1600*800*600mm, 1700*750*600mm, 1800*750*600mm. Với các không gian phòng tắm có kích cỡ nhỏ thì quý khách nên lựa chọn các loại bồn tắm nằm có kích thước chiều dài khoảng 1,2 m hoặc 1,4 m và chiều rộng tương ứng với 0,7m hoặc 0,75m chiều cao thường là 0,58 m hoặc 0,60 m là thích hợp nhất. Tương ưng là kích thước : 1200*750*600mm, 1400*750*600mm. các bạn cũng nên chọn lựa những nhãn hàng bồn tắm nằm uy tín chính hãng có chất lượng tốt như: bồn tắm nằm Daros nhập ngoại, bồn tắm nằm Amazon, bồn tắm nằm Fantiny ...

Với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp mà các bạn lại muốn đầu tư sang dòng bồn tắm nằm ngâm massage thì các bạn có thể chọn lựa sang dòng bồn tắm massage Euroca EU1-1270 tương ứng với chiều dài 1,2 m chiều rộng là 0,7 m đây là loại bồn tắm được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại tiên tiến. Bồn tắm Euroca EU1-1270 có ba mẫu chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn đấy là chất liệu Acrylic, Crystar, Galaxy ngọc trai có giá từ 15 tới 18 triệu. Còn nếu dòng bồn tắm massage nhỏ cao cấp thì quý khách có thể chọn lựa loại bồn tắm nằm massage Govern JS 1105 đây là mẫu nhập ngoại nguyên chiếc tại Malaysia với kiểu dáng đẳng cấp giá cả sẽ giao động từ 32 đến 35 triệu.

Hoặc các bạn có thể tham khảo model bồn tắm nằm massage Amazon TP 8065 tương ứng với chiều dài 1,38 m và chiều rộng 80 cm và chiều cao 60 cm đang được số đông quý khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã đơn giản chất lượng cao mà chi phí lại rẻ nên thích hợp cùng nhiều khách hàng Việt. dòng bồn tắm nằm ngâm massage thì sẽ có trọn vẹn các linh phụ kiện đính kèm như: Sen tắm, máy bơm, những mắt sục massage, gối đầu, bộ chia nước còn các mẫu bồn tắm thông thường thì chỉ có van xả và không bao gồm các phụ kiện khác. Có thể đảm bảo kích thước là điều quan yếu nhất mà quý khách nên nghiên cứu khi lựa chọn sản phẩm bồn tắm cao cấp cho từng gia đình. rất nhiều biết được điều đó mà những hãng đều thiết kế phần đông các kích cỡ bồn tắm nằm không giống nhau để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cùng không gian của từng nhà. bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm bài viết: kích thước bồn tắm nằm giá rẻ để biêt thêm thông tin chi tiết.

như vậy trên là các kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất phổ thông bây giờ nên tùy vào mong muốn để các bạn chọn lựa dòng bồn tắm nằm dòng nào phù hợp nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc qua Showroom Nội Thất Phương Đông để được trả lời báo giá và mua hàng để được hưởng các ích lợi cao nhất.