Khi chọn lựa bất kỳ sản phẩm hiện thị nào thì yếu tố trước tiên quan tâm nhất là phù hợp với mục đích sử dụng, như vậy điều này mang đến kết quả tốt còn tiết kiệm một khoản chi phí tránh tình trạng lựa chọn máy chiếu công suất lớn gây lãng phí nhưng vẫn không sử dụng hết. Bài viết này TECH360 xin giới thiệu tới người dùng 3 thiết bị máy chiếu bán khá nhiều trong đầu năm nay phục vụ cho mục đích là: máy chiếu đa năng, máy chiếu đào tạo, máy chiếu phim tại gia

1- máy chiếu mini cầm tay máy chiếu Tyco T1500.

Tyco T1500 được biết đến là mẫu mẫu máy chiếu nằm ở phân khúc máy chiếu giá rẻ, cực kỳ thích hợp với những người dùng có khả năng kinh tế thấp nhưng muốn sở hữu 1 thiết bị chiếu giúp trình chiếu lên màn chiếu lớn xem phim, ca nhạc… ở nhà. ưu điểm của Tyco T1500 là sử dụng công nghệ LED, bóng đèn LED số giờ hoạt động lên đến 20000h, chỉ số phân giải thực lên tới 800*480 cho phép độ phân giải Full HD 1080p và cho phép rất nhiều các cổng truyền dẫn. Hiện nay maychieugiare.net đang bán Tyco T1500 mức giá vô cùng ưu đãi khoảng 2 triệu đồng.

2 - Máy chiếu giáo dục Optoma S341

người sử dụng đang tìm kiếm một thiết bị chiếu dùng cho phòng học, trình diễn hội thảo hoặc đầu tư kinh doanh café bóng đá.. Một chọn mua đáng có nhất không ai khác là Optoma S341 mang đến cường độ sáng 3500 Ansi lumen cho phép các bạn trình diễn trong phòng chiếu với đèn chiếu sáng vẫn thể hiện hình ảnh rõ nét, optoma s341 tích hợp công nghệ DLP cho ra hình ảnh trung thực, tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến từ 6000 - 10.000 giờ. dáng vẻ gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp, di chuyển vớii một chiếc túi xách vô cùng tiện ích.

3 - Máy chiếu giảng dạy giá rẻ Optoma X341

Mọi người đang cần tìm 1 máy chiếu trường học đáp ứng mục đích trình diễn cho mục đích phát dạy học ở các phòng học. Để tăng cao hiệu quả giảng dạy cũng như kiến thức tiếp thu được của học viên. Một năn học mới lại tới dần công tác chuẩn bị ngay Trong thời gian này là điều cần thiết có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của cả một năm học. Máy chiếu Optoma X341 hiện được xem là model máy chiếu có rất nhiều trường học chọn mua trong năm học tới này. Với việc tích hợp chỉ số cao, tính năng vượt trội, độ bền dài cùng giá thành rẻ thiết bị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. mọi người có thể trình diễn ở mọi môi trường phòng học cùng ánh sáng từ phòng tối cho đến phòng nhiều sáng nhưng vẫn hiện thị hình ảnh trong sáng.