Trên thị trường hiện nay, các loại máy bơm có rất nhiều loại với cái mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích sử dụng của người dân. Một trong những hãng bơm nước nổi tiếng là các dòng máy bơm thuộc hãng . Đây là một trong các thương hiệu máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích ứng dụng mà hãng máy bơm nước này tung ra thị trường những dòng máy bơm nước khác nhau đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người dùng trong.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng bơm nước phổ thông nhất của hãng sản xuất bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn gia đình

Với thiết kế tiến bộ, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm làm bằng thép AISI 403, phớt bơm chế tạo với vành cơ khí, thân bơm thiết kết với gang. Dòng máy bơm này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất nhỏ.
máy bơm nước công nghiệp CM được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực như bán nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư. dùng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm sinh hoạt cho các nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Xem thêm : máy bơm điện chìm 10hp

bơm nước thải là dòng bơm nước đặt chìm, được thiết kế nhỏ gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện xài gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ ráp đặt hoạt động & giá cả hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được xài để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được chế tạo với thép không gỉ, hoặc inox, có thể chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo bằng thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.

công ty Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm nước galaxy II : http://thcgroup.vn