Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu PMC danh tiếng, dự án biệt thự Yên Dũng Resort của Nhà đầu tư QNK hứa hẹn đang mang đến nhiều dịch vụ cao cấp bậc nhất cho du khách nghỉ dưỡng. Chưa dừng lại ở Đây, với Các ưu điểm vượt trội ở thiết kế, Công trình tiềm năng này đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đầu cơ cho thuê của quý bạn Hiện nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng sân Golf Yên Dũng

Dự án biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu thiết kế ưu việt, hệ thống tiện ích – thương mại hoàn thiện tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ dưỡng của quý bạn.

Không chỉ vậy, Công trình này được quy hoạch đầy đủ với 138 căn biệt thự nằm ngay tại hệ thống sân Golf Yên Dũng – hệ thống sân Golf cuốn hút nhất, thách thức nhất miền Bắc Việt Nam. Thế nên, khi nghỉ dưỡng làm việc Đây, du khách đang được hưởng trọn tầm view sân golf và hồ điều hòa trực diện, Song song, bạn được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng tốt nhất mà không 1 nơi nào có được.

hơn thế nữa, Một số căn biệt thự Yên Dũng Resort có S đa dạng, mang lại Những lựa chọn cho người mua nhà. chi tiết, người mua nhà có thể chọn nhiều mẫu biệt thự sau:

-Biệt thự 170m2, kết cấu 1 tầng, tầm view vô hạn, hoàn hảo Một số bộ phận chức năng ( Một bộ phận ngủ ), sân vườn, sân golf mini.

-Biệt thự 240m2, kết cấu 2 tầng, view hồ điều hòa và sân Golf, đầy đủ Một số đơn vị chức năng ( 3 phòng ngủ ), sân vườn, sân golf mini, garage…

-Biệt thự 400m2, kết cấu 2 tầng, view hồ điều hòa và sân Golf, hoàn hảo Một số đơn vị chức năng ( 4 phòng ngủ ), sân vườn, sân golf mini, garage…

cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

tiếp giáp với yêu cầu nghỉ dưỡng, biệt thự Yên Dũng Resort còn đem lại khả năng thương mại siêu lợi nhuận cho Những người mua nhà. Thông tin Đó, khi xem chương trình đầu cơ với chủ đầu tư QNK, khách hàng sắp được hưởng: lãi suất bảo đảm 10%/năm khoảng thời gian 5 năm, ưu đãi nghỉ dưỡng miễn phí, ưu đãi vay vốn NH, khuyến mãi giảm giá khi dùng thương mại - tiện ích…
xem thêm: tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort
liên lạc trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và giải đáp về Dự án biệt thự Yên Dũng Resort!