Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời bởi lẽ thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với công ty của mình. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất nhiều đơn vị lựa chọn để dùng nhưng nếu như bạn đang mơ hồ chưa nắm được đa số thông tin nên thiết về tổng đài này thì dưới đây là một vài thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài điều nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt tại bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà phát triển một vài giải pháp công tác trực quan nhằm mục tiêu nâng cao năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

dien thoai ip grandstream

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất một số dòng sản phẩm được dùng trong quá trình học tập tới việc dùng các thiết bị này giúp đơn vị có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến đa số giải pháp để sử dụng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau làm được các trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu sử dụng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, bởi do thế rất phù hợp với mức thu nhập của một số doanh nghiệp ở nước ta nếu như muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu sử dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng khá ổn nếu khách hàng sử dụng nhiều thiết bị hội nghị truyền hình này với những cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hoặc là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu như khách hàng có nhu cầu dùng các thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

Ưu điểm: bởi do AVer là một hãng chuyên sản xuất nên sẽ có nhiều thứ kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

card ghi âm tansonic

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với đa số hãng khác bởi lẽ khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì nên thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.