Năm 2018 là năm bùng nổ của doanh nghiệp. Hiện tại bạn không có bất kỳ ý tưởng nào phải không? Dưới đây là danh sách các quyết định tốt nhất bạn nên thực hiện cho doanh nghiệp của mình vào năm 2018! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa?

1. Thiết kế lại logo của bạn

Nếu bạn đã có logo rồi. Bạn có thể bỏ qua bước này. Trên thực tế, thiết kế logo của bạn nên hợp với thời đại, sau một thời gian, tốt hơn là bạn nên thiết kế lại logo và thực hiện một số sửa đổi nhỏ. Doanh nghiệp của bạn có thể nó đã phát triển tốt hoặc thị trường mục tiêu của bạn đã thay đổi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bởi vì việc thiết kế lại logo có thể trở nên đắt đỏ hoặc bạn có thể tự tạo logo miễn phí nhưng bạn có thể phải làm lại tài liệu quảng cáo, danh thiếp v.v... Cũng đừng quên giới thiệu mẫu thiết kế logo thương hiệu mới cho khách hàng của bạn.

2. Tạo nhận thức về thương hiệu

Bây giờ bạn đã có thiết kế logo chuyên nghiệp của mình, đã đến lúc bạn nên tạo ra nhận thức về thương hiệu. Bạn muốn mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn đã tồn tại. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc tạo ra một trang web để có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn.

3. Hợp tác với các đối tác

Quan hệ đối tác kinh doanh rất thú vị vì chúng cho phép bạn có được khả năng hiển thị và cung cấp cho khách hàng cơ hội khám phá các sản phẩm / dịch vụ bổ sung, điều này sẽ giúp tìm kiếm nhiều khách hàng trung thành. Đảm bảo bạn tìm thấy các doanh nghiệp bổ sung cho bạn và tìm cách để quảng bá lẫn nhau theo những cách có lợi cho cả hai bên.


4. Kiếm thêm lợi nhuận


Ai mà không muốn kiếm thêm nhiều lợi nhuận cho mình. Hãy Viết ra mục tiêu lợi nhuận của bạn trong năm 2018 và hành động để hoàn thành điều đó. Có nhiều hành động bạn có thể thực hiện, dưới đây là một số ý tưởng:

  1. Bán hàng hoặc triển khai khuyến mại đặc biệt cho khách hàng.
  2. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
  3. Tổ chức cuộc thi Facebook.
  4. Gửi một bản tin.
  5. Khen thưởng khách hàng mới của bạn.


Dù quyết định của bạn là như thế bào, chúng tôi luôn hy vọng bạn có một năm thịnh vượng và thành công.