Tiệc buffet xuất hiện đầu tiên từ các nước Châu Âu, ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng để buổi tiệc của bạn được trọn vẹn, tốt và hài lòng 3 khách hàng khó tính thì đó là điều không đơn giản.

Dưới đây là 3 điều bạn cần lưu ý khi thực hiện tiệc cưới buffet

Liệt kê ra danh sách khách mời

Đối tượng khách mời của bạn chỉ cần là 4 người đã từng thưởng thức qua kiểu ăn này và thành phần khách mời chủ yếu cần là một số đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó không thể thiếu khách mời là họ hàng thân thích có các người cao tuổi là trưởng bối của một số bạn.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-t...hieu-nhi-ct84/

Bạn tổ chức tiệc buffet nên khách mời sẽ phải di chuyển tương đối nhiều để lấy thức ăn nên với lượng khách mời chỉ cần từ 100 khách tới 300 khách. Không những giúp bạn kiểm soát bữa tiệc được dễ dàng hơn mà bạn còn làm cho khách mời thấy bạn rất chu đáo. Lượng khách ít cũng giúp khi lấy thức ăn khách sẽ không phải xếp hàng quá lâu. Khách mời ít cũng sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng trong việc chọn thực đơn và trang trí bày biện không gian cưới.

Lựa chọn vị trí và trang trí cho không gian tiệc

Sẽ có khá nhiều nhà hàng tiệc cưới lớn có kinh nghiệm trong việc thực hiện tiệc buffet bởi thế bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lí. điểm cộng của những nhà hàng lớn là có không gian rộng thoáng đãng và chỗ để xe cũng phù hợp bên cạnh đó sẽ có 5 đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ đầy đủ giúp đám cưới của bạn trở lên hoàn chỉnh hơn. Nhưng nếu như địa điểm bạn muốn tổ chức tiệc cưới buffet tại nhà hoặc là ngoài trời thì hãy đảm bảo không gian phải thật rộng rãi và hãy khám phá tới 4 nơi có dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp có kinh nghiệm để làm cho bạn.

to chuc le khai truong

Bạn nên lựa chọn cách trang trí dễ dàng không cần quá rườm rà nhưng có thể có không hề ít điểm nhấn trong không gian cưới. Sắp xếp những bàn để món ăn thành một vài dãy và để cách thức xa nhau chia thành 5 khu vực, nguyên nhân vì như thế sẽ giúp bạn điều tiết được khách mời tránh để họ phải tập trung một chỗ gây ra chật chội khiến phải xếp hàng mới lấy được món ăn.

Chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn là yếu tố quyết định sự thành công của buổi tiệc. Tiệc buffet sẽ có rất nhiều món ăn được bày trong bữa tiệc nhưng với tiệc cưới buffet không phải cứ tương đối nhiều là perfect. Bạn cần nhờ nhà hàng nơi có kinh nghiệm tư vấn về thực đơn buffet để có thể phù hợp nhất.