Cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về để bạn có thể cách kiếm bitcoin nhanh nhất của mình luôn thể cho việc sử dụng sau này. Hiện giờ, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.
kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại miễn phí tổn nhanh nhất 2017

chỉ dẫn cách tạo cách cày bitcoin dễ dàng nhất
– hướng dẫn hướng dẫn tạo ví bitcoin trên coinbase.com
Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì bây giờ khởi đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào free nhé. Dưới đây là danh sách trang web cách đào bitcoin free hàng ngày 2017 uy tín, tốt nhất mà Blogtienao.com đang kiếm btc hàng ngày nên Các bạn lặng tâm nhé, không sợ lừa đảo gì đâu.
Đang xem 1 đến 20 trong tổng số 20 mụcTrướcTiếp
mua bán ethereum sẽ san sớt về giá bitcoin remitano hiện tại đã lên tới $1,231.36 con số đáng ước mơ của nhiều đồng tiền ảo khác, điều này đã làm cho thị trường đào bitcoin nóng lên hơn bao giờ hết trong năm 2017. Để kiếm bitcoin nhanh nhất có khá nhiều cách trong đó có thể kể đến như đầu tư dàn máy đào bitcoin chuyên nghiệp hay đăng ký và mua các đám mây (Cloud Mining) để đào bitcoin tự động. Ngoài ra, 2 cách kiếm BTC này đòi hỏi bạn phải có một số vốn đủ lớn và tìm hiểu một cách bài bản, có kinh nghiệm mới đào được bitcoin.
Với những người mới tham dự kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư vì thế hôm nay Blog tiền ảo sẽ chỉ dẫn Cả nhà đào bitcoin miễn phí 2018 nhanh nhất, mới nhất 2017 trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin mien phi miễn tổn phí. Bạn có thể đào bitcoin online free hàng ngày, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời kì rảnh rang để đào bitcoin, nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy san sẻ với bằng hữu cùng đào nhé. Blogtienao cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để bảo đảm có những web hoạt động tốt song song loại bỏ những trang scam (lừa đảo) giúp Các bạn không phung phá thời kì kiếm coin.
Các bước đơn giản để thực hành cách kiếm bitcoin
Bước 1. Đăng ký và tạo một trương mục ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên)
Bước 2. Bạn truy vấn cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê ở trên và tiến hành đào.
Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví trên sàn giao dich ethereum (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời kì reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thường nhật sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.
Bạn có thể xem thêm tại: https://kenniex.com/
Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin một mực sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Tỉ dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động tính sổ và gửi vào ví bitcoin của bạn trên Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.