Trong những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng búp bê để thủ dâm ngày một lớn. Việc dùng búp bê tình dục để giải tỏa nhu cầu sinh lý là một điều vô cùng bình thường và lành mạnh bởi điều này giảm thiểu các rủi ro về các bệnh lây lan qua đường dục tình. Vậy nên cách để chọn được búp bê tình tốt làm bạn tình trong mỗi cuộc yêu là điều khôn xiết quan trọng.

Búp bê dục tình là gì?
Hay còn gọi là búp bê tình yêu là một loại đồ chơi tình duc nam cao cap được thiết kế trong hình trạng và kích thước như người thật, giúp người dùng thủ dâm và trải nghiệm cảm giác như đang quan hệ với bạn thật tình. Human *** doll có nhiều loại dành cho cả nam và nữ, là hình nộm có thể là phần thân người có cả mặt hoặc chỉ có phần khung chậu, phần mông trở xuống kèm theo các phụ kiện đi cùng như môi, vú, âm đạo, dương vật để kích thích khoái cảm cho người dùng. Búp bê ái tình có loại rung và không rung, loại rung sẽ kèm theo các bộ phận có thể tháo rời để việc vệ sinh được dễ dàng, an toàn.

– Nếu muốn chịch nhau với búp bê, bạn cần chọn loại được làm từ silicon hoặc cao su. Những chất liệu này phải có độ đàn hồi tốt, vẫn phải trong thể còn mới, không rách thủng, không bị ố màu. Điều này bảo đảm cho bạn những con búp bê bạn sẽ làm tình đã được bảo quản tốt, sạch sẽ và chưa từng qua dùng.

– Thêm vào đó, mùi cao su hay silicon cũng là điều bạn cần chú ý, càng ít mùi bao lăm thì bạn càng có cảm giác chân thật bấy nhiêu. Trước khi quan hệ, bạn có thể xịt một tẹo nước hoa kích dục lên người chúng để tạo thêm hưng phấn cho chính mình.

– Điều quan trọng nhất đó là hình dáng của món Human *** doll cho bạn thủ dâm. Sẽ tùy thuộc vào điều kiện và sở thích của bạn để đưa ra sự chọn lọc ăn nhập nhất.

– Nếu bạn là người thích phong độ “phi ngựa” thì hình trạng cô gái nằm quỳ hay do choi tinh duc nam mông người sẽ kích hoạt được sự sung sướng tột cùng cho bạn.

– Các cô gái hay chàng trai với mái tóc vàng, đôi mắt xanh của châu Âu sẽ gợi lên hình ảnh nóng bỏng, cuồng nhiệt đầy kích thích vững chắc sẽ khiến bạn chỉ muốn chơi tức tốc không thể kìm chế được.

– Các quý ông chọn lựa búp bê tình dục nên theo thị hiếu riêng của mình để chọn búp bê vú to hay vú nhỏ, đầu hồng hoặc đầu đen.

– Các chị em phái đẹp cũng có sự tuyển lựa cho riêng mình với các loại kích tấc và màu sắc của chim giả. Chọn được búp bê làm tình đúng như ý muốn việc lên đỉnh của bạn sẽ phê và đã đời hơn bao giờ hết.