nói đến thành phố Nha Trang ai cũng sẽ nhớ đến bờ biển xanh vào giống ngọc, các bãi cát trắng tinh khôi, các di tích văn hóa lịch sử gắn liền cùng nền Chăm Pa xưa cùng nói đến thành con đường bãi biển cực kỳ này thường được biết đến chính là còn nhắc đến cả Tứ bình – 1 địa danh chẳng thể bỏ qua khi du lịch đến đây.
Tứ bình bao gồm bốn hòn đảo Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Ba cực kỳ hoang sơ qua cảnh quan tự nhiên phải xếp đúng các hòn đảo có biển cực kỳ nhất ở thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Đảo Bình Lập cách thức Nha Trang tỉnh Khánh Hòa khoảng chừng 90km, bao phủ gần hòn đảo thường được biết đến chính là mặt nước bãi biển đúng đến nỗi không thể nào vào hơn, bởi vì nước bãi biển xanh trong nên các bạn có thể nhìn thấy đáy cũng như trông thấy những rặng san hô dưới rất đẹp. nếu như nhịp sống đã nên quá mệt mỏi các lo toan, các bạn đơn giản chỉ cần phải dành thời gian tới Bình Lập thư giãn, dạo mỗi bước hơn bãi cát, nhìn sóng biển mộng mơ trôi cùng phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ thì mọi bộn bề lo toan sẽ bay biến đâu hết.
Kế tới là đảo Bình Tiên, nơi đây từng được giống như viên ngọc quý ẩn mình giữa hai vùng bờ biển tỉnh Khánh Hòa hoặc Ninh Thuận. vùng đất này khí hậu dù trong mùa hè có khắc nghiệt như nào nhưng Bình Tiên thường ở trong thời tiết thuận lợi hay là mát mẻ đến lạ. bởi chính là hòn đảo hoang sơ nên nhiều dịch vụ còn khá tránh, song chính bởi nét đó bờ biển trở nên trong lành hơn trong cảnh sắc thoáng đãng này. bạn còn có thể cắm lều trại ngoài bờ cát ngủ đêm, nằm bên dưới bãi cát nhìn lên bầu trời xa cao vời vợi, lấp lánh hàng ngàn ánh sao, nghe tiếng gió thổi, giờ sóng vỗ rì rào, còn gì lý tưởng ngoài lúc có được cảm giác ấy.
không thể nào quên nói tới Bình Hưng với hang đá nước ngọt vô cùng đặc trưng, nước bãi biển không những đúng xanh mà bạn còn trông thấy các sinh vật bãi biển bơi lội bên dưới dòng nước ấy. trên tắm bãi biển cùng khám phá hang nước ngọt thì hãy ghé tham quan hải đăng Hòn Chút để chiêm ngưỡng toàn cảnh bờ biển khi đứng hơn cao nhé! 1 thưởng thức hoàn hảo đối với cuộc hành trình của bạn đó.
Cuối trải qua lịch sử thường được biết đến chính là đảo Bình Ba cùng với còn tên gọi khác thường được biết đến chính là đảo Tôm hùm, bởi vì nơi đây đã nên hàng trăm bè tôm hùm nên giá ở món ăn này cứ phải gọi thường được biết đến chính là vô cùng rẻ. đặc trưng món tôm hùm nướng sẽ chế biến thành các bạn mê mẩn qua món ăn này đấy. cùng tắm biển hoặc thưởng thức món đặc sản quyến rũ thì đúng thường được biết đến chính là chuyến du lịch đã có ý nghĩa rồi.

Bạn có biết:

Hãy đến trải qua tứ bình ngay hoặc thường ngay thôi, check-in cho bản thân các bức hình xinh đẹp hàng đầu trải qua lịch sử cảnh vật hay là món ăn dư vị nơi này các bạn nhé!