WhatsApp là một ứng dụng cho phép gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh với hơn một tỷ người dùng trên thế giới và kết nối internet là thứ bạn cần duy nhất để cài đặt và sử dụng nó.

Bạn có thể thoải mái nhắn tin dưới các định dạng như: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video và thực hiện các cuộc gọi, gọi video hoàn toàn miễn phí.

WhatsApp hiện đang có trên các hệ điều hành: Android, Windows Phone, iOS. Với bảo mật được mã hóa đầu – cuối có nghĩa rằng không một bên thứ ba nào kể cả WhatsApp có thể đọc hoặc nghe được nội dung giúp cho cuộc trò chuyện của bạn luôn đảm bảo tính riêng tư.

Với tính năng trò chuyện nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video với 256 người cùng lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm, tắt âm báo hoặc tuỳ chỉnh thông báo,…

Seebye Scheduler sẽ cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp các tin nhắn WhatsApp, do đó bạn không phải lo lắng về việc quên để gửi tin nhắn.
Hơn nữa, với WhatsApp Web và Desktop, bạn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân của mình, vì thế bạn có thể trò chuyện trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn cảm thấy thích.