Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại? Quầng vú loang rộng là nỗi ám ảnh của của hầu hết các chị em sau khi sinh. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này nhưng duy trì được bao lâu đang là vấn đề mà chị em thắc mắc. Để hiểu rõ về vấn đề này, chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
Thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay chức năng sinh sản của chị em phụ nữ nhưng nó mất thời gia và tiền bạc. Chính vì vậy chị em rất quan tâm đến việc thu nhỏ quầng vú được bao lâu


Thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?
Quầng vú bị loang rộng có thể là do bẩm sinh nhưng phần lớn là do phụ nữ sau khi sinh bị thay đổi về nội tiết. Quầng vú loang rộng khiến nhiều chị em mất tự tin, đặc biệt là khi đứng trước ông xã của mình.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn của nhiều chị em nhằm khắc phục tình trạng này của mình.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu vẫn còn đang là sự thắc mắc của rất nhiều người.Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu?
Khi làm đẹp ai cũng mong muốn duy trì kết quả phẫu thuật được lâu dài và phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng phải là ngoại lệ.

Thực chất của quá trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú
Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ khoanh vùng và loại bỏ phần da thừa ở xung quanh, tạo một quầng vú thon gọn, cân đối với cơ thể.

Do chỉ tác động nhẹ vào mô nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú.


Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố
  • Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục triệt để tình trạng quầng vú loang rộng. Nhưng nó có thể quay trở lại nếu sau khi sinh con nội tiết của bạn lại bị thay đổi. Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
  • Bác sĩ thu nhỏ quầng vú có chuyên môn giỏi, kĩ thuật tốt hay không và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Do chế độ chăm sóc của chị em sau khi thực hiện phẫu thuật.

Hướng dẫn chăm sóc thu nhỏ quầng vú được bao lâu
  • Vệ sinh sạch sẽ, rửa vết khâu bằng nước muối sinh lý.
  • Thực hiện việc ăn kiêng hay uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Không nên hoạt động mạnh để tránh va chạm mạnh vào đầu vú.
  • Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.chăm sóc thu nhỏ quầng vú

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thu nhỏ quầng vú được bao lâu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn chị em đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chuyên gia tư vấn
Đào Nữ An
Nguồn:http://tangvongmot.info
Bạn đang đọc: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu