Hiện nay thi công tấm nhựa giả đá ngày càng được ưa chuộng hơn là đá hoa. Hãy chọn loại keo dán tấm nhựa ốp tường chất lượng cho công trình của bạn có độ bền cao.

Keo dán tấm nhựa ốp tường có nhiều loại, nhưng nổi bật nhất là keo silicone của Hichem. Ngoài công dụng dán nhựa, keo còn có thể dán trên nhiều loại chất liệu khác nhau với cùng độ bám dính tương tự.

Đặc điểm vượt trội của keo dán nhựa

Với ưu điểm có độ bám dính cực tốt so với nhiều loại keo khác ngoài thị trường (đa số có thể dán tất cả vật liệu ngoài nhựa nên pha trộn khá nhiều tạp chất ) nên khi sử dụng quý khách sẽ cảm nhận được độ cứng, độ chắc chắn của 2 mối nối giữa tấm nhựa. Ngoài ra, keo còn có độ chịu nước tốt và chịu được áp lực cao như keo dán sắt.

Ứng dụng mở rộng

Gia công những vật phẩm hoàn thiện như: bàn, ghế, tủ, trần nhà, vật dụng POSM, …hay thi công trần nhà, mái lợp…từ những tấm nhôm, tấm nhựa cần sử dụng chất liệu keo phù hơp.

Việc lựa chọn Keo dán dựa trên nhiều yếu tố như độ bám dính tốt, chịu lực tốt, giá tốt ... Chọn lựa và sử dụng Keo dán phù hợp với chất lượng và tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu công trình