Ngoài đa số hình ảnh chứa đựng vô cùng nhiều cảm xúc của người nghệ sĩ thì còn có chữ, không đơn thuần là chữ viết trong những văn bản thông thường. Chữ tôi muốn nói tới tại đây là một yếu tố thiết kế đặc biệt, thể hiện sự thông minh và linh hoạt của người nghệ sĩ sáng tạo ra.

Thậm chí, khi bạn có thể sử dụng khéo léo thì nó sẽ biểu đạt ý tưởng mạnh mẽ hơn những gì bạn tưởng đấy. Với những người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đồ họa chữ có thể gây ấn tượng đậm nét hơn bất cứ hình vẽ nào, cũng như thể hiện thông điệp một cách tốt nhất hơn bất cứ một dòng chữ đơn thuần dài dòng nào khác.

cong ty to chuc su kien tat nien

nếu như bạn là người yêu thích và quan tâm đến đồ họa chữ thì bạn không cần bỏ lỡ sự kiện Triển lãm đồ họa chữ quốc tế TDC sẽ khai mạc vào lúc 18h điều 6 ngày 08.12.2017 này ở nhà Triển lãm TP.HCM (địa chỉ 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM), triển lãm sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 9 đến ngày 12.12.2017. đến sự kiện này, bạn sẽ như lạc vào thế giới của nghệ thuật chữ từ bạn tay tài hoa của các người đa mê thiết kế đồ họa.

đa số tác phẩm được trưng bày ở event là tác phẩm vừa có chuyên môn vừa có tính nghệ thuật, nhất định sẽ làm hài lòng đa số người yêu thích đa số con chữ như biết nói, biết thể hiện cảm xúc, biết khiêu vũ đa số giai điệu của tâm hồn, của cuộc sống. Qua đó, những người nghệ sĩ muốn truyền tải đến cho người xem các thông điệp cụ thể.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Trong các lần tổ chức trước đó tại Việt Nam, triển lãm TDC đã thu hút được hàng nghìn lượt người tham dự. Từ 1700 tác phẩm dự thi, tới từ 50 quốc gia trên thế giới, TDC 63 lần này lựa chọn trưng bày 213 tác phẩm xuất sắc.

TDC 63 được thực hiện tại Việt Nam vì Công ty Richard Moore Associates, đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, phối hợp cùng FPT Arena, Đại học Tôn Đức Thắng và Viện Goethe.

Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế là event thường niên được thực hiện tại vì The Type Directors Club (TDC) – thực hiện Quốc tế tốt nhất hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm các thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 nguyên nhân vì những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ.

Câu lạc bộ TDC chào đón tất cả đa số ai có niềm yêu thích đối với kiểu chữ và ứng dụng chữ trong đa số lĩnh vực quảng bá, truyền thông, giáo dục, tiếp thị và xuất bản, từ những nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia truyền thông đa phương tiện, cho đến các bạn sinh viên và doanh nhân.