Khi mà internet là nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện đại, với đa số người thì nhu cầu internet nên thiết ở mọi lúc mọi nơi cho liên lạc, web, facebook, youtube… Tuy nhiên, nếu như bạn đang đi du lịch tại một bãi biển hoang sơ thì nên cách nào, chúng tôi gợi ý bạn một giải pháp đó là bộ phát wifi di động. Vậy nó ra sao?

Quả thực wifi đã trở phải quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ, dường như wifi đã có mặt ở khắp mọi nơi. Thậm chí, bạn có đã từng đi xe khách và dùng wifi từ hãng xe đó chưa ạ, tàu hỏa cũng đã có wifi giúp cho hành trình của chúng ta thú vị và những trải nghiệm hơn.

tong dai dien thoai noi bo

Tuy nhiên wifi di động có lẽ với đa số bạn còn tương đối xa lạ, nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ khám phá điều đó ngay trong bài viết này. Wifi di động còn có tên gọi khác là wifi 3g-4g. Bạn có thể lắp sim điện thoại và dùng 3g từ sim điện thoại đó, phát sóng wifi và từ đó một số thiết bị smartphone, laptop, tivi box android. ở Việt Nam hiện nay, hầu như tất cả những mạng viễn thông lớn đều đều cung cấp cấp dịch vụ 3g như Viettel, Vinaphone, mobifone. Thật tuyệt với phải không ạ, chỉ cần sở hữu một thiết bị wifi cầm tay là bạn có thể dùng internet và thậm chí là sẻ chia cho bạn bè của mình cùng dùng nữa chứ

Một nhiều đơn giản để hình dung đối với thiết bị wifi di động đó là một thiết bị kết hợp giữa thiết bị 3g và bộ phát wifi; sự kết hợp giữa công nghệ 3g và công nghệ wifi. Đây là một sự kết hợp đem lại rất lớn tiện ích, bạn có thể mạng “internet” đi khắp mọi nơi và đồng thời chia sẻ nó cho nhiều thiết bị khác dùng cùng một lúc.

dien thoai ip grandstream

Thiết bị WiFi 3G rất nhỏ gọn (thường bằng cỡ 1 bao thuốc hoặc là nhỏ hơn) có thể đem theo thuận tiện khi đi du lịch, công tác ..., do đó bạn hoàn toàn yên tâm giải trí hoặc làm việc ở bất kỳ đâu.

nhiều thiết bị WiFi 3G có kèm theo pin dung lượng lớn cỡ 5000mAh trở lên có thể làm thêm chức năng pin dự phòng cho đa số thiết bị khác, ví dụ như WiFi 3G Hame A19 hoặc là WIFI 3G Strongrising AW930F.

Để lựa chọn được một bộ phát WiFi di động hiệu quả và phù hợp với chi phí bỏ ra, bạn nên làm rõ nhu cầu của mình. nhiều câu hỏi sau giúp bạn lựa chọn được thiết bị WiFi 3G phù hợp và tiết kiệm đa số chi phí:

Câu hỏi 1: Bạn dùng WiFi 3G cho mục đích gì?

Câu hỏi 2: Thiết bị WiFi 3G bạn cần cung cấp cho bao nhiêu người sử dụng cùng lúc?

Câu hỏi 3: Bạn có nên thêm nhiều tính năng khác từ bộ phát WiFi 3G không?