Cách Hà Nội xấp xỉ trên 100 km, là 1 trong những chùa to nhất VN, địa điểm này đang ngày càng nổi tiếng cũng như trở thành 1 điều tới thu hút cùng nhiều khách du lịch nội địa cũng như quốc tế, mọi người cùng tham khảo các kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm vntrip.vn này trước lúc xuất hành nhé.

Chùa Bái Đính vntrip nổi danh với với nhiều kỷ lục châu Á và VN được công nhận. Nơi đây có hành lang La Hán dài kỉ lục tại Việt Nam. Ngôi chùa có Pho tượng bằng vàng bên ngoài là đồng to kỉ lục Đông Nam Á. Song song đây cũng chính là ngôi chùa lớn nhất và chiếm hữu rất nhiều kỷ lục nhất ở nước ta. chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Chùa đặc biệt đông ở những thời điểm lễ tết do tín ngưỡng và tâm linh của người VN. Tuy vậy cho tới ngày nay, sự danh tiếng của Bái Đính đã thường xuyên hấp dẫn du khách từ nhiều nơi và khá nhiều mùa trong năm.

3 bức tượng Phật bên trong Tam thế điện. Ba vị Phật biểu tượng cho quá khứ, hiện nay, sau này này được dát vàng, trông uy nghi, long lanh. Pho tượng tạo hình Phật bằng đồng, to tám mươi tấn, cao 10 m, sừng sững ở quả đồi của Bái Đính Việt Nam công nhận là tượng Di Lặc to nhất VN. Địa điểm này xứng đáng nhận danh hiệu bức tượng to nhất nước ta. Nơi đây là 1 trong những khu vực rất rộng lớn cũng như dịch rời rất khó khăn, bạn tốt nhất nghĩ suy chỉ tới 1 số địa điểm chính như: Pháp chủ, điện tam thế. Nơi đây có người hướng dẫn bài bản khách du lịch tốt nhất liên hệ để sở hữu nguồn tin đầy đủ .

Các bạn sử dụng bus tới Ninh Bình tầm 22-23h. Bạn ở khách sạn tại NB, ngày tiếp theo đi Bái Đính. Có rất nhiều C.ty lữ hành tổ chức di chuyển Tràng An - Bái Đính từ thủ đô Hà Nội cùng giá thành khoảng ba trăm tới năm trăm ngàn một người. Hoặc mọi người có thể sử dụng xe khách ở thủ đô Hà Nội các bến Mỹ Đình, Giáp Bát. Xe khách chạy mỗi ngày, có nhiều khung giờ không giống nhau. Hãy liên hệ với chủ xe để có thông tin cụ thể.