Tính năng Touch account là một khả năng giúp bảo mật an toàn cho smartphone thời điểm này. Lúc khúc mắc không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 6s lock, người tiêu dùng không thể sử dụng được chức năng này, có cách làm nào để xử lý. Hãy theo dõi bài chỉ dẫn dưới đây nhé.Cách làm sửa chữa không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6s lock

Không kích hoạt được id trên iPhone 6s lock
Có 1 vài nguyên nhẫn dẫn đến trạng thái iPhone 6s lock bị lỗi touch tài khoản. Để xác định được đúng nguyên do và khắc phục, quý khách có yêu cầu kiểm tra theo từng trường hợp tại đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 6s 64gb lock nhật happymobile vui lòng truy cập tại đây

Một. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch account bị thất bại

Nếu các bạn bỗng dưng không thể bẻ khóa iPhone 6s lock bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi cách làm hàng đầu là bạn hãy thực hiện đăng ký, cập nhật lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id bạn sẽ vào Settings > Touch tài khoảnand Passcode > Enter your Passcode. sau đó vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau lúc xóa hoàn thành thì khách hàng nhấn vào địa chỉ a Fingerprint là rất có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone 6s lock, Touch ID không làm việc trong Appstore

Phía cạnh dùng làm bảo mật khi mở mạng thiết bị,  Touch id còn được dùng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc gửi tiền cho gần như tất cả các ứng dụng gửi tiền nếu đã đăng ký vân tay cùng bất kỳ nhà triển khai dịch vụ.

Tuy nhiên nếu Touch ID không thể kích hoạt được trong Appstore thì quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch tài khoản và Passcode > Enter Your Passcode.
Sau đó quý khách tắt iTunes and App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc smartphone Apple của bạn.
Tiếp đến lại quay lại tìm Touch accountand Passcode trong cài đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về 6s plus lock 16gb happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch id do điều kiện ngoại cảnh

Trong một vài trường hợp quý khách hàng gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch account trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch ID là bởi điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

Ciệc làm này rất có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của các bạn bị co lại, hoặc quý khách ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch ID khó nhận diện.Lúc này, giải pháp xử lý cấp tốc là quý khách hàng rất có thể thiết lập một dấu vân tay mới như hướng dẫn ở phần một.

Hơn nữa, quý khách hàng cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch account, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s trên website của chúng tôi

Trên đây là các chỉ dẫn sửa chữa lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà quý khách rất có thể lựa chọn quy trình thực hiện cho mình.