Cây trồng biến đổi gen sử dụng Bt (Bacillus thuringiensis), một loại vi khuẩn đất phổ biến, để diệt các loài gây hại sẽ không làm hại đến các kẻ thù tự nhiên của các loài gây hại, theo một nghiên cứu mới của các nhà côn trùng học Cornell.

Đây là một tin tốt lành cho các nhà sinh thái học và nông dân trong cuộc tranh cãi về thực vật biến đổi gen. Phần lớn cuộc tranh luận xung quanh việc sử dụng cây trồng biến đổi gen tập trung vào ảnh hưởng của chúng lên sinh vật không phải là vật gây hại.

Nghiên cứu chỉ ra rằng cây trồng biến đổi gen thể hiện protein trừ sâu Bt thì không độc hại đến động vật ký sinh mà sống bên trong sâu bướm của giống bướm đêm diamondback , một động vật tàn phá rau củ trên thế giới. Nghiên cứu này được đăng trong tạp chí khoa học online PLoS One số ra ngày 27 tháng 7Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet ruoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.