Đố các biết đó là những vật dụng nào đấy. Mình dám chắc 100% là nhiều bạn trên diễn đàn không biết những vật dụng không được mang lên máy bay. Thường thì rất ít các bạn để ý đến. Nhân nãy vừa đọc qua bài viết, thấy cũng hay nên muốn viết gắn ngọn lại để chia sẻ với các bạn. Những món đồ này, không cho các bạn mang lên máy bay thứ nhất là để đảm bảo an toàn hàng không, thứ 2 sợ các bạn mang đồ lậu lên máy bay. Bây giờ thì tìm hiểu xem thứ gì không được phép mang lên máy bay nhé.


Đầu tiên đó là toàn bộ chất lỏng như dầu gội, sửa rửa mặt, sửa tắm. Nếu muốn mang theo thì chỉ được đóng gói không quá 100ml không quá 10 chai. Những vật dụng dễ vỡ, bể. Động vật sống hoặc chết, thức ăn gây mùi, hải sản tươi sống,… Và đây, đặc biệt là những vật nhọn mang tính sát thương cao như dao, kéo, bom mìn, chất liệu nổ, … Do vậy, trước khi xem bảng giá vé máy bay và đặt mua vé máy bay giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu những vật dụng không được phép mang lên chuyến bay nhé. Như bạn mình, mua vé máy bay đã đời xong không đi được vì phải mang theo 10 lít mật ong. Quá chuối nhưng không thể làm trái quy định của hãng được. Thế là đành phải nhờ người chuyển phát nhanh vào Thành phố Hồ Chí Minh.


Nói thì nói vậy thôi, chứ nếu các bạn đi du lịch thì cũng không cần quan tâm lắm đâu. Tiện đây mình cũng muốn chia sẻ với các bạn luôn là bảng vé máy bay giá rẻ tháng 11/2017 đang có rất nhiều vé rẻ. Nếu bạn nào đang lên kế hoạch đi đâu đó trong tháng 11 sắp tới thì đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé. Mình để ý chặng bay Sài Gòn – Nha Trang tháng 11 chỉ có 58.000 đồng thôi đó. Chúc bạn đặt vé thành công nha.