May bom nuoc hoa tien Tan Huynh Chau xin chia sẽ 1 lưu ý khi xài máy bơm giếng khoan sâu

Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa hè hoặc mùa nắng nóng, nhiều gia đình ở nông thôn bắt đầu dùng thường xuyên hơn với bơm nước giếng khoan sâu. Để xài được máy bơm lâu dài & có hiệu quả không thấp nhất, hãy tư vấn một số chú ý bên dưới.
1. Lưu ý khi chọn mua máy bơm

Trước khi mua bơm nước giếng khoan sâu, bạn cần chú ý đến nhu cầu ứng dụng để lựa chọn máy bơm cho phù hợp.

- Đối với những gia đình sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày có thể ứng dụng dòng máy có công suất 1/2 HP, hoặc những mực nước có nồng độ sâu từ 8m trở xuống nên dùng trong máy bơm ngang.

- Đối với những giếng khoan tại những công trình phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, căn hộ, kiến trúc công cộng thì nên dùng trong máy bơm nước giếng khoan sâu thả chìm, có khả năng chịu mài mòn tốt ở những nơi có nồng độ PH không thấp. cái máy bơm này có thể dùng trong cho giếng có độ sâu đến 30m.

- những nơi như khu công nghiệp, khu kỹ thuật không thấp có độ sâu giếng trên 60m thì nên xài cái bơm chuyên dụng thả chìm hoặc bơm hỏa tiễn.

2. Lưu ý khi rắp đặt bơm nước

Khi cài đặt bơm nước giếng khoan sâu, bạn cần chú ý một số vấn đề như:

- Kết nối những mối điện của động cơ máy với các nguồn điện cần chú ý an toàn vì máy có khả năng được thả chìm trong nước.

- Vị trí đặt máy cách đáy giếng ít nhất 2m.

- Nên ráp đặt thêm đủ điều khiển máy bơm để ổn định dòng điện và phòng cháy.

- Khi đã ghép nối buồng bơm và động cơ hoàn toàn ở trên mặt đất cần buộc dây cáp vào thân máy và thả từ từ đến vị trí cố định ở trong giếng.

- Khi nối các dây điện và những mối nối cần đảm bảo dây tiếp địa được vận hành tốt.

- Nên ứng dụng bộ chuyển mạch để kết nối nguồn điện với bơm nước giếng khoan sâu.

- Nếu động cơ trong máy là 1 pha thì lúc kết nối với nguồn điện cần gắn thêm thiết bị bảo vệ quá tải, nếu là 3 pha thì cần thiết bị bảo vệ đặc biệt để phòng tránh trường hợp cháy nổ.

- Khi rắp đặt đường ống dẫn nước ra cần dùng ống có đường kính khớp với máy bơm nước, ống dẫn không được để gấp khúc, không để lòng vòng và nên gắn thêm một van khóa để tiện sửa chữa hoặc điều chỉnh.

- Khi ráp đặt xong thì không được vận chuyển máy bơm giếng khoan sâu.

Bên cạnh một số lưu ý trên, đại lý Tân Huỳnh Châu có đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia ráp đặt, tìm hiểu về các mẫu máy bơm giếng khoan sâu tại mọi địa hình, vị trí.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy : http://thcgroup.vn